0933 384 579

Sử dụng máy nén khí Ceccato ai cũng đều quan tâm đến việc dùng lâu bền và việc để giúp máy có được độ bền đó chính là thay dầu máy nén khí Ceccato. Lợi ích của việc thay dầu máy nén khí như thế nào? Khi nào cần thay dầu máy nén khí hãng Ceccato. Đó là câu hỏi Phú Tín nhận về nhiều nhất thời gian qua. Vì vậy Phú Tín xin trả lời rõ ràng và cụ thể trong bài viết hôm nay.

1. Dầu máy nén khí Ceccato Phú Tíngiúp bảo vệ máy nén khí hiệu quả

Những công dụng tuyệt vời ở dầu máy nén khí Ceccato tại Phú Tín mang đến dưới đây sẽ giúp bạn nhận định về tầm quan trọng của sản phẩm trong vận hành và hoạt động ở máy nén khí:

1.1. Dầu máy khí nén Ceccate giảm sự ma sát

Dầu máy nén khí chính hãng Ceccato giúp giảm sự ma sát, tác dụng để bôi trơn, giảm sự hao mòn và mang đến chuyển động linh hoạt, trơn tru hơn giữa các bộ phận máy. Bên cạnh đó dầu máy nén khí Ceccato còn hạn chế được ma sát tại các ổ trục, vòng bi.

1.2. Dầu máy nén khí Ceccato làm kín

Một vai trò quan trọng của dầu máy nén khí là giúp làm kín những khe hở, khoảng trống trục vít, hỗ trợ ngăn cản nguồn không khí ở bên ngoài vào đến hệ thống, dẫn đến hỏng hóc những bộ phận máy nén.

Làm sạch

Sẽ có nhiều cặn bẩn, bụi bẩn bám ở bề mặt của thiết bị, vì thế dầu máy nén khí Ceccato có vai trò hỗ trợ làm sạch các cặn bẩn bám vào động cơ, chống tạo những cặn bám ở trên bề mặt.

Làm mát

Sản phẩm đóng vai trò là dung dịch để làm mát cho máy nén khí, giúp duy trì được nhiệt độ ổn định, đảm bảo cho hoạt động của máy.

Thuỷ lực

Chức năng thuỷ lực ở dầu máy nén khí hãng Ceccato giúp tăng lực động cơ và tăng được năng suất hoạt động, động cơ chạy được khoẻ hơn.

2. 6 lưu ý quan trọng khi thay dầu máy nén khí Ceccato

  • Nên sử dụng dầu máy nén khí Ceccato chính hãng nhằm đảm bảo về chất lượng của máy nén khí trong quá trình dùng.
  • Cần lựa chọn dòng sản phẩm với độ nhớt thích hợp cho máy.
  • Cần tách dầu, thay theo như tiêu chuẩn về bảo dưỡng máy nén khí hay bất cứ thời điểm nào cần thiết.
  • Tránh việc trộn lẫn những loại dầu khác nhau bởi có thể gây ra phản ứng và làm giảm đi chất lượng của dầu máy nén khí hãng Ceccato.
  • Dầu máy nén khí Ceccato quá ít hay nhiều cũng sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của máy. Vì thế bạn cần kiểm tra tường duyên kính thăm dầu ở máy để bổ sung nhanh chóng khi dầu còn ít.
  • Sau khi đã thay xong thì cần vệ sinh, xử lý một cách sạch sẽ toàn bộ khu vực đã thay dầu, tránh để dầu máy nén khí rò rỉ ở trên thiết bị máy nén.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về lợi ích của dầu máy nén khí Ceccato tại Phú Tín. Để được giải đáp, tư vấn những thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ đến Phú Tín chúng tôi qua số Hotline: 0933 384 579.