0933 384 579

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand được Phú Tín nhập khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Phú Tín luôn có chiết khấu cho đơn hàng số nhiều, nhập thường xuyên. Đây là sản phẩm phổ biến trong những ngành sản xuất sử dụng máy nén khí. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin đặc điểm, lợi ích của sản phẩm tại Phú Tín so với thị trường chung. Vì vậy hãy cùng Phú Tín tìm hiểu dầu máy nén khí hãng Ingersoll Rand ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những đặc điểm nổi bật ở dầu máy nén khí Ingersoll Rand Phú Tín

Dầu máy nén khí của Ingersoll Rand là loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí Ingersoll Rand. Sản phẩm không có dầu gốc khoáng với tuổi thọ thấp mà chỉ cung cấp sản xuất dầu máy nén khí Ingersoll Rand tổng hợp. 

Thương hiệu Ingersoll Rand hiện sản xuất đa dạng dòng máy nén khí với các công nghệ khác nhau và ứng với mỗi dòng máy nén khí sẽ là một loại dầu tương thích. 

Ưu điểm dầu máy nén khí Ingersoll Rand:

  • Sản phẩm làm việc kéo dài đến 12.000h.
  • Không tạo bọt.
  • Có công dụng làm mát máy nén khí.
  • Giảm ma sát khi hoạt động.
  • Làm kín cho hệ thống ở khoang máy nén khí.
  • Hoạt động được tốt dưới nhiệt độ 460 độ C.

2. Top dầu máy nén khí Ingersoll Rand bán chạy nhất tại Phú Tín

2.1. Dầu máy nén khí Ingersoll Rand Ultra Coolant

Đây là dầu bôi trơn tổng hợp cho máy nén khí Ingersoll Rand có gốc polyglycol. Sản phẩm dầu được sử dụng trong máy nén khí Ingersoll Rand trục quay Rotary, có thời gian đạt 8000 giờ làm việc.

2.2. Dầu máy nén khí Ingersoll Rand Ultra FG

Loại dầu tổng hợp sử dụng trong máy nén khí Ingersoll Rand trục quay rotary. Sản phẩm dầu Ultra FG chuyên dùng những loại máy nén khí Ingersoll Rand sử dụng ở lĩnh vực thực phẩm, y tế. Thời gian khi sử dụng dầu máy nén khí Ingersoll Rand này là 8000 giờ.

2.3. Dầu máy nén khí Ingersoll Rand XL - 470HT

Loại dầu máy này sử dụng trong máy nén khí Ingersoll Rand piston. Dùng trong máy nén khí vận hành ở trong điều kiện môi trường có nhiệt độ và áp suất cao.

2.4. Dầu máy nén khí Ingersoll Rand Techtrol Gold

Dầu được sử dụng trong máy nén khí Ingersoll Rand ly tâm.

>>Một lưu ý nhỏ đến với những khách hàng đang có nhu cầu mua dầu máy nén khí Ingersoll Rand thì nên sử dụng loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng để đảm bảo được quy trình vận hành máy được ổn định, giúp nâng cao được tuổi thọ máy nén khí, nên tránh dùng những loại dầu nhái, chất lượng kém.

Hy vọng qua những thông tin của Phú Tín giúp bạn hiểu thêm về dầu máy nén khí Ingersoll Rand. Nếu cần được hỗ trợ hãy nhấc máy liên hệ tới Hotline: 0933 384 579 của Phú Tín.