0933 384 579
Máy nén khí

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT - bước tiến mới trong công nghệ sản xuất khí nitrogen

Ngày đăng: 10/04/2024
Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT đang đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất khí nitrogen. Cùng lăn chuột tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT với thiết kế khung độc đáo đang đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất khí nitrogen. Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu và hiệu quả cho nhu cầu khí nitơ của mình? Hãy khám phá cùng chúng tôi về ưu điểm nổi trội của giải pháp gắn khung X-series OXYMAT - một lựa chọn đáng tin cậy đã được chứng minh rõ ràng với hàng trăm cài đặt trên toàn cầu. 

Thiết kế phần khung độc đáo

Một trong những điểm nổi bật nhất của giải pháp gắn khung X-series OXYMAT chính là thiết kế khung độc đáo. Đơn vị tải trọng OXYMAT thiết kế với diện tích nhỏ và mức tiêu thụ nguồn năng lượng thấp. Sản phẩm này đảm bảo khởi động và cài đặt nhanh chóng, mang lại CAPEX thấp hơn so với các giải pháp khác như ASU đông lạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận hành và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

 

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT với thiết kế khung độc đáo

Mức tiêu thụ năng lượng thấp

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT nổi tiếng với mức tiêu thụ năng lượng vô cùng thấp trên thị trường. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục từ nhà sản xuất, mức tiêu thụ điện năng đã được tối ưu xuống còn 0,22 kW/Nm3 ở độ tinh khiết 95%.

 

Điều này không chỉ giúp giảm chi phí vận hành mà còn đảm bảo hiệu suất vận hành tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp trong môi trường công nghiệp hiện đại. Mức tiêu thụ năng lượng thấp ở giải pháp gắn khung X-series OXYMAT còn giúp giảm tác động đến môi trường, tạo ra sự linh hoạt và hiệu quả trong sản xuất, cung cấp dịch vụ, và quản lý hoạt động kinh doanh hàng ngày.

 

Dải công suất rộng

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT gồm 9 model có công suất từ 74,14 tới 5558,19 m3/h, được đo bằng lưu lượng Nm3/h. Đặc biệt, độ tinh khiết cao lên đến 99,9999%, đảm bảo rằng sản phẩm có khả năng sản xuất khí Nitơ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp hiện nay như thực phẩm, điện tử, y tế, hàng hải,...

 

Sự linh hoạt trong công suất và độ tinh khiết cao của giải pháp gắn khung X-series OXYMAT giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đáp ứng yêu cầu cao của thị trường.

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tối đa cho khách hàng. Tất cả các vật liệu được sử dụng đều chuẩn thông số kỹ thuật ở nước ngoài, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng cao nhất. 

 

Đường ống giải pháp gắn khung X-series OXYMAT được làm từ chất liệu SS316L chống ăn mòn và có độ bền cao trong môi trường công nghiệp. Bề mặt được sơn tĩnh điện bằng sơn loại C4, giúp chống oxy hóa và đảm bảo tuổi thọ cao. Điều này cho thấy cam kết của OXYMAT đối với việc cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp.

Trong thế giới công nghiệp hiện nay, giải pháp gắn khung X-series OXYMAT đang trở thành một trong những giải pháp hàng đầu cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất, chế biến thực phẩm, y học, điện tử cho đến hàng hải. Sự linh hoạt, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí của X-series OXYMAT làm cho giải pháp này trở thành lựa chọn ưu việt cho các doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm

Trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, việc sử dụng giải pháp gắn khung X-series OXYMAT mang lại nhiều ưu điểm lớn. Khí nitrogen sản xuất từ hệ thống này được sử dụng để tăng cường tuổi thọ và bảo quản chất lượng của sản phẩm. Sự linh hoạt trong dải công suất và khả năng tùy biến giúp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm điều chỉnh quá trình sản xuất một cách linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Trong y học

Sử dụng giải pháp gắn khung X-series OXYMAT trong lĩnh vực y học giúp cung cấp khí nitrogen tinh khiết để bảo quản mẫu y khoa, dược phẩm và các ứng dụng khác trong ngành y. Sự tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng của khí nitrogen từ giải pháp gắn khung X-series OXYMAT là yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng trong lĩnh vực y học.

Trong điện tử

Giải pháp gắn khung X-series OXYMAT với dải công suất rộng và độ tinh khiết lên đến 99,9999% giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất cho các quy trình sản xuất điện tử phức tạp, từ sản xuất vi mạch đến sản xuất linh kiện điện tử.

Trong lĩnh vực hàng hải

Trong lĩnh vực hàng hải, sự ổn định và độ tin cậy của khí nitrogen từ giải pháp gắn khung X-series OXYMAT đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng như bảo quản thực phẩm trên tàu, kiểm soát môi trường lưu trú và cung cấp khí nitrogen cho hệ thống an toàn trên tàu.


Với những ứng dụng đa dạng và hiệu quả, giải pháp gắn khung X-series OXYMAT đang khẳng định vị thế của mình không chỉ là một sản phẩm tiên tiến, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp. Ngay khi cần được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268