logo
 P. Thới Hòa, T.X Bến Cát, T. Bình Dương. 0274.3555108 - 0933 384 579

Hướng dẫn làm sạch máy nén khí

Phương pháp làm sạch máy nén khí mang đến cho quý khách hiệu quả cao trong khi sử dụng máy nén khí.

Công việc đơn giản vệ sinh thiết bị nén sao cho hiệu quả , tăng tuổi thọ cho may nen khi cùng với các thiết bị bộ nén khí thì không phải bất cứ ai cũng có khả năng nắm rõ cách thức để mà vệ sinh sao cho hiệu quả và hiệu quả nhất . Có ai từng biết bản chất của việc  làm sạch thường xuyên máy nén khí nó giúp kéo dài thời gian sử dụng của bộ nén khí khoảng 35% , vấn đề này cũng được những cơ sở , chuyên viên về sửa chữa dụng cụ nén khí xem xét khá cao

Làm sạch máy nén khí đây không phải là việc làm hoàn toàn khó khăn bởi vì chỉ cần người dùng có một vài về kỹ thuật , thường xuyên sửa chữa máy nén khí atlas copco là có khả năng làm được hoạt động đó dễ dàng .Ở trên thị trường thì hầu như các doanh nghiệp đều có sự dịch chuyển của các máy nén khí với nhau , có những máy nén khí phải vận hành liên tục 24/24 có những máy nén khí chỉ chạy theo giờ hành chính . Điều này việc làm vệ sinh giữa những dòng máy nén khí này sẽ khác nhau .Dưới đây là các khâu vệ sinh máy nén khí trục vít :

Bước đầu ta cần lưu ý đến lọc dầu , đây là bộ lọc dầu có tầm quan trọng trong kết cấu máy nén khí , giả sử chúng ta có lọc dầu mà ở trong chứa rất nhiều bụi bẩn của dầu máy, kết quả là gì ? . Ảnh hưởng của nó là gây cho có thể máy nén khí bị tắc dầu làm cho bộ nén khí không có lượng dầu làm mát , nhiệt độ đầu nén cao dẫn đến máy sẽ tự động ngưng hoạt động . Lọc dầu là thiết bị cực kỳ cần thiết để tat vệ sinh bằng nhữngh sử dụng mức khí nén để đánh bay những mảng cặn bá trong lọc dầu đó .

Bước tiếp đó là làm sạch lọc khí , chức năng của lọc khí là lọc những bụi bẩn trong không khí , ta thực hiện vệ sinh thông qua cách sử dụng khí nén đánh bay hết bụi bẩn có trong thiết bị nén khí và bộ trao đổi nhiệt . Công việc cứ lặp lại theo hai tuần một lần vệ sinh , nó giúp tăng  thời gian sử dụng của lọc khí ATLAS COPCO lên khá nhiều .Nhưng nếu không vệ sinh thường xuyên nó sẽ tạo ra nhiều hệ lụy như tuổi thọ lọc khí giảm , không thấy lượng khí nén vào dẫn đến máy nén khí không ra vào tả

Yếu tố phụ tùng cần vệ sinh đó là lọc tách , đây được xem là một trong những bộ phận quan trọng nó nhằm tách lượng khí có trong dầu máy nén khí. Chúng ta thực hiện vệ sinh lọc tách cũng tương tự như lọc khí, lọc khí như trên do nó bản chất tương tự như hai phụ tùng trên .

Kết quả hình ảnh cho HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH MÁY NÉN KHÍ


Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Hỗ trợ
Bài viết mới nhất
19/01/2021 / brandinfo
Khi nói đến việc mua máy nén khí cỡ công nghiệp, một hệ thống máy nén đã qua sử dụng thường có giá trị cao hơn bạn nghĩ. Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao một mẫu máy nén khí đã qua sử dụng lại hiệu quả như một thương hiệu mới và việc tìm hiểu về điều này có thể giúp bạn có lợi thế hơn khi tham gia thị trường.
16/01/2021 / brandinfo
Đối với các loại vật liệu, nam châm vĩnh cửu chế tạo bằng vật liệu sắt từ cứng, là những loại nam châm sau khi bị nhiễm từ vẫn giữ nguyên tính chất từ ​​tính của chúng cho đến khi khử keo, đó là hiện tượng xảy ra khi đặt một từ trường trái ngược với từ trường lúc đầu
13/01/2021 / brandinfo
Khí nitơ tạo nên 78% bầu khí quyển của Trái đất và là một trong những hợp chất chiếm phần lớn nhất trong không khí. Các ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm và dược phẩm yêu cầu sử dụng nitơ như một phần của quy trình của họ. Nhưng khí nitơ được điều chế để đạt độ tinh khiết và sử dụng như thế nào?
Sản phẩm tham khảo
SP Hydraulic VG 68 - 18L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

SP Hydraulic VG 68 - 200L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Copyright 2017 © phutin.com