0933 384 579
Máy nén khí

Khám phá 5 tính năng nổi bật ở máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC

Ngày đăng: 10/04/2024
Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC với dải công suất rộng như một lựa chọn đặc biệt cho ngành hàng hải. Click ngay để khám phá chi tiết về sản phẩm.

Tham khảo: Máy tạo khí nitrogen Oxymat PALLET N60 NORDIC

Trong số các sản phẩm máy tạo nitơ PSA của OXYMAT, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC nổi bật như một lựa chọn đặc biệt cho ngành hàng hải. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và khả năng thích ứng theo mô-đun. Năng lượng tiêu thụ thấp của máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC phù hợp hoàn hảo với các mục tiêu bền vững của ngành hàng hải. Trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng máy tạo khí nitrogen này nhé!

1. Các tính năng chính của máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC

Máy tạo PSA được thiết kế và sản xuất để cung cấp sản lượng nitơ ổn định tại chỗ. Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, thực phẩm và đồ uống, dầu khí hay bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, các giải pháp linh hoạt của máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC đều được thiết kế riêng để đáp ứng tất cả yêu cầu cần thiết.

Dải công suất rộng từ 133 đến 405 NM3/H

Với dải công suất rộng, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC có thể đáp ứng nhu cầu khí Nitơ của các ngành công nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các nhà máy lớn. Điều này giúp máy tạo khí có khả năng hoạt động hiệu quả ở nhiều mức độ sản xuất khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm năng lượng.

hình 1

Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC cònvới hiệu suất tiêu thụ năng lượng thấp chỉ từ 0,19 kW/Nm3

Độ tinh khiết 99,5%  

Độ tinh khiết lên đến 99,5% là một trong những tính năng quan trọng của máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC. Để đạt được mức độ tinh khiết 99,5%, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại để loại bỏ hiệu quả các tạp chất và ô nhiễm có thể tồn tại trong khí. Quá trình sản xuất nitrogen được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo không có tạp chất nào xâm nhập vào sản phẩm cuối cùng. Điều này giúp khí nitrogen tạo ra có thể được áp dụng trong các ứng dụng yêu cầu sự tinh khiết cao và ổn định như trong ngành y tế, công nghiệp thực phẩm, hàng hải, sản xuất điện tử,...

Tiêu thụ năng lượng từ 0,19 kW/Nm3

Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC còn nổi bật với hiệu suất tiêu thụ năng lượng thấp chỉ từ 0,19 kW/Nm3. Khi so sánh với các phương pháp khác sử dụng để tạo ra khí N2, công nghệ tiết kiệm năng lượng của máy Oxymat N200 NORDIC mang lại lợi ích kinh tế lớn đối với việc vận hành trong thời gian dài.

Với mức tiêu thụ năng lượng thấp như vậy, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC giúp giảm chi phí vận hành, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất. Sự hiệu quả về mặt tiêu thụ năng lượng cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu tác động đến môi trường, đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp và tổ chức ngày nay.

Tất cả các đường ống và van đều được làm bằng thép không gỉ (SS 316L)

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat N200 NORDIC được thiết kế với tất cả các đường ống và van đều được làm bằng thép không gỉ (SS 316L), một loại vật liệu rất phổ biến và được ưa chuộng trong các ứng dụng yêu cầu tính chịu nhiệt, chống ăn mòn và tính kín nước cao. Việc sử dụng vật liệu này giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy tạo khí, đảm bảo rằng khí nitrogen được sản xuất và truyền tải trong môi trường an toàn và không bị ô nhiễm từ vật liệu của đường ống và van.

Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC

Giao tiếp Modbus RTU

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat N200 NORDIC đi kèm với tính năng giao tiếp Modbus RTU, một giao thức truyền thông thông dụng trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp. Qua giao tiếp này, máy tạo khí có thể truyền thông với các hệ thống điều khiển tự động, PLC, máy tính và các thiết bị khác một cách hiệu quả. Việc này không chỉ giúp quá trình quản lý sản xuất và vận hành trở nên thuận lợi hơn mà còn tạo điều kiện cho việc theo dõi và kiểm soát từ xa, tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của máy. 

2. Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC mang lại lợi ích gì cho tàu biển?

  • Sự an toàn: Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC tạo ra bầu không khí trơ, giảm nguy cơ cháy, nổ trên tàu dầu khí.

  • Kiểm soát chất lượng hàng hóa: Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC duy trì chất lượng hàng hóa bằng cách tạo ra lớp màng nitơ ngăn chặn quá trình oxy hóa và ô nhiễm trong quá trình vận chuyển.

  • Bảo vệ môi trường: Sản phẩm giúp đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt do các cảng, tổ chức môi trường và các quốc gia ven biển đặt ra.

  • Hiệu quả hoạt động: Sản xuất nitơ theo yêu cầu 24/7, nhân công không cần vận chuyển và xử lý bình chứa nitơ, giảm sự phức tạp và chi phí hậu cần.

  • Khả năng thích ứng: Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC có thể được tùy chỉnh cho các kích cỡ tàu và yêu cầu vận hành khác nhau.

  • Tắt máy khẩn cấp: Trong trường hợp khẩn cấp hoặc hỏa hoạn, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC tạo ra bầu không khí trơ, hỗ trợ quá trình tắt máy và đảm bảo an toàn.

  • Giảm lượng khí thải carbon: Sản xuất nitơ tại chỗ bằng máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC giúp giảm lượng khí thải carbon liên quan đến việc sản xuất khí trơ.  


Tóm lại, máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC không chỉ là một máy tạo khí nitrogen thông thường mà còn là một giải pháp toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm về mặt chi phí. Sự đa dạng trong ứng dụng, khả năng tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp đã khiến cho Oxymat N200 Nordic trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Đừng quên nhấn hotline để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268