0933 384 579
Máy nén khí

Khám phá 6 đặc trưng nổi bật ở máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2

Ngày đăng: 10/04/2024
Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ phân tích hóa học, y tế đến công nghiệp, máy tạo khí này đã chứng minh sức mạnh và tính linh hoạt của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá những tính năng ưu việt cùng các ứng dụng đa dạng mà máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 mang đến."

1. Giới thiệu về máy máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2

Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 là một sản phẩm tiên tiến được phát triển bởi các chuyên gia sản xuất khí của PEAK, tạo ra để đáp ứng nhu cầu cung cấp nitơ trong những cơ sở, nhà máy chế biến và sản xuất. Nổi bật với công nghệ lọc khí mới nhất, i-FlowLab cung cấp nitơ tại tốc độ dòng chảy từ 0,76 đến 268,32 m3/h, mang đến sự linh hoạt cho các ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp.

Cùng khả năng nâng cấp và gia tăng công suất, máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 được thiết kế để tối ưu hóa sản xuất theo nhu cầu. Công nghệ hiện đại trong thiết kế i-FlowLab cho phép tăng tốc độ dòng chảy khi nhu cầu khí nitrogen tăng lên, đảm bảo rằng việc cung cấp khí nitrogen luôn đáp ứng yêu cầu sản xuất mà không gây ra sự chậm trễ hoặc gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 lđáp ứng nhu cầu cung cấp nitơ trong những cơ sở, nhà máy chế biến và sản xuất

2. Đặc trưng nổi bật của máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2

Tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp

Với máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí bảo trì tối thiểu và vận hành liên tục nhờ vào khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Điều này đem lại sự hiệu quả kinh tế và môi trường cho nguồn cung nitơ của bạn.

Thiết kế linh hoạt

Với khả năng mở rộng mức công suất qua cách tăng số lượng cột CMS hơn, máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 giúp doanh nghiệp thích nghi với nhu cầu và quy mô sản xuất tương lai một cách thuận lợi.

An toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành

Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 đã được xác minh tuân thủ những tiêu chuẩn của ngành về an toàn như Cấp thực phẩm EC, EIGA, JECFA và FDA Hoa Kỳ, chuẩn dược điển châu Âu EP-EDQM. Thông qua đó, thiết bị giúp loại bỏ hoàn toàn lo ngại về sức khỏe và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tích hợp máy phân tích oxy 

Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 tích hợp máy phân tích oxy để theo dõi liên tục độ tinh khiết và chất lượng nitơ. Tính năng bỏ qua tự động cho các ứng dụng về độ tinh khiết ở dòng máy này mang lại sự yên tâm và tin cậy tuyệt đối.

Giám sát và kiểm soát từ xa

Hệ thống giám sát và điều khiển từ xa cùng với các giao diện tùy chọn ở máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 để theo dõi trạng thái trực tiếp và tích hợp BMS. Người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn chi phí và nhu cầu khí nitơ một cách linh hoạt và tiện lợi.

 

hình 2 Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 với hệ thống điều khiển thông minh

Bền vững và giảm lượng khí thải carbon

Với máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2, người dùng không còn lo ngại việc sử dụng bình gas, bình chứa khí LN2 cồng kềnh, nhất là khi phải vận chuyển số lượng lớn. Điều này giúp giảm lượng khí thải carbon tại chỗ của bạn và trở thành một hoạt động tự lực bền vững.

2. Ứng dụng của máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2

Dược phẩm

Với ngành công nghiệp dược phẩm, độ tinh khiết của khí nitrogen rất quan trọng trong quá trình sản xuất và bảo quản. Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 cung cấp một nguồn khí nitrogen ổn định, không chứa tạp chất để sử dụng trong quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản các sản phẩm dược phẩm, giúp duy trì chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Hóa học

Trong lĩnh vực hóa học, khí nitrogen thường được sử dụng để loại bỏ độ ẩm và oxi hóa trong quá trình phân tích và tổng hợp hóa học. Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 giúp tăng cường sự chính xác và độ tin cậy trong các quy trình hóa học quan trọng.

Sinh học

Trong nghiên cứu và ứng dụng sinh học, khí nitrogen đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản mẫu, lưu trữ tế bào, và các quy trình phân tích sinh học. 

Môi trường

Khí nitrogen sản xuất từ máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 có thể được ứng dụng để bảo quản mẫu, mô phỏng môi trường không oxi hóa và hỗ trợ trong việc thực hiện các thí nghiệm môi trường chính xác và hiệu quả.

Thực phẩm và đồ uống

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, việc bảo quản sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khí nitrogen có thể được sử dụng để bảo quản thực phẩm và đồ uống bằng cách ngăn chặn oxy hóa và duy trì độ tươi mới của sản phẩm. Máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 sẽ cung cấp nguồn cung cấp khí nitrogen ổn định và không chứa tạp chất, giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả.


Có thể thấy, máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2 đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn trong các quy trình sản xuất và nghiên cứu. Sự linh hoạt và đa dạng về ứng dụng của máy tạo khí chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các tổ chức và doanh nghiệp. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn về máy tạo khí nitrogen i-FlowLab Mini 7XX2, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ