AdjustImagesWidth:The given path's format is not supported.Lọc gió, Lọc dầu, Lọc tách
0933 384 579
Máy nén khí

Lọc gió, Lọc dầu, Lọc tách

Ngày đăng: 26/08/2021
Chúng tôi CÔNG TY TNHH TM & DV KT PHÚ TÍN chuyên phân phối các dòng máy nén khí thương hiệu như: Chicago, Sullair, Kimair, Jaguar. Bên cạnh đó thì không thể thiếu linh kiện máy nén khí như: Lọc dầu, lọc gió, lọc tách.


Chúng tôi CÔNG TY TNHH TM & DV KT PHÚ chuyên phân phối các dòng máy nén khí thương hiệu như: Chicago, Sullair, Kimair, Jaguar. Bên cạnh đó thì không thể thiếu linh kiện máy nén khí như: Lọc dầu, lọc gió, lọc tách. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các tính năng cũng như cấu tạo của các loại lọc.

LỌC DẦU, LỌC GIÓ, LỌC TÁCH

Lọc dầu

Lọc dầu máy nén khí được làm bằng giấy lụa và giấy tổng hợp. Chúng có chức năng cơ bản là lọc bỏ bụi bẩn, tạp chất chứa trong dầu trước khi được đưa vào cụm đầu nén của máy nén khí. Với máy nén khí trục vít, dầu được sử dụng cho việc bôi trơn vòng bi máy nén khí, bánh răng và các chi tiết chuyển động, do vậy bất kỳ bụi bẩn nào cũng có thể làm mòn các bộ phận này.

Lọc gió

Lọc gió là một bộ phận quan trọng của máy nén khí góp phần làm sạch không khí đầu vào bộ lọc gió. Chúng thường được lắp ngay tại cửa hút của máy. Ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.

Lọc táchLọc tách dầu máy nén khí là bộ phận không thể thiếu trong máy nén khí trục vít. Nó có vai trò tách dầu ra khỏi khí nén để khí đi vào dây truyền không bị lẫn dầu. Với vai trò quan trọng, lọc tách dầu thường được nghiên cứu chế tạo kỹ và mức chi phí đắt hơn các bộ lọc khác trong máy nén khí.

CÔNG DỤNG

Lọc dầu

Lọc dầu được sử dụng để lọc dầu của thiết bị - là bộ phận dễ bị hư tổn. Bộ lọc tốt có thể loại bỏ kịp thời các tạp chất trong dầu máy nén khí, đảm bảo sử dụng bình thường máy nén khí.

Lọc dầu có chức năng loại bỏ các hạt kim loại và tạp chất trong dầu của máy nén khí để đảm bảo độ sạch của hệ thống tuần hoàn dầu và bảo vệ hoạt động an toàn của động cơ.

Lọc gió

Bộ lọc gió thường được lắp ngay tại cửa hút của máy. Ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế bộ lọc gió, bạn cần chú ý vệ sinh luôn khoang chứa bộ lọc gió vì phần lớn bụi bẩn sẽ bám tại khoang chứa. Việc vệ sinh khoang chứa cũng đảm bảo cho lọc gió sạch hơn.

Lọc tách

Lọc tách dầu máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston thì đều có nhiệm vụ là loại bỏ cặn bẩn lẫn trong dầu trước khi dầu được phun vào đầu nén để bôi trơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐĂT LỌC

  • Thường xuyên theo dõi và thay thế bộ tách dầu, lọc dầu và lọc khí định kỳ dựa trên số giờ hoạt động của máy nén khí.

  • Cần đảm bảo các bộ lọc của máy nén khí luôn được sạch hoặc thay thế thường xuyên. Trong môi trường nhà máy sản xuất thường rất nhiều bụi bẩn, nếu không thường xuyên thay thế bộ lọc thì tốt hơn hết là thỉnh thoảng làm sạch chúng.

  • Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế các bộ lọc, bạn cần chú ý vệ sinh luôn khoang chứa bộ lọc vì phần lớn bụi bẩn sẽ bám tại khoang chứa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ, KỸ THUẬT PHÚ TÍN

Địa chỉ: Thửa đất số 1356, Tờ bản đồ số 33, Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST: 3701541524

Tel: 0274 3555 108 - Phone:  0933 384 579 – Mr Phú

Mail: sales.phutin@gmail.com

Web: phutin.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268