0933 384 579
Máy nén khí

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 - giải pháp tối ưu trong các phòng thí nghiệm

Ngày đăng: 10/04/2024
Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 là giải pháp không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm và ứng dụng phân tích. Click ngay để tìm hiểu chi tiết về thiết bị.

Tham khảo ngay: máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC

Nhắc đến máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự tiên tiến, hiệu suất cao và tính linh hoạt. Đây không chỉ là một chiếc máy tạo khí nitrogen thông thường, mà còn là một công cụ đa năng, đáng tin cậy và tiết kiệm. Đặc biệt máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 là giải pháp không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm và ứng dụng phân tích. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin nổi bật của sản phẩm ngay dưới đây.

1. Ưu điểm nổi trội của máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24

Tốc độ dòng lên tới 24 L/phút

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 chinh phục người dùng bởi tốc độ dòng lên đến 24L/phút, đáp ứng và vượt quá tốc độ dòng tối đa theo yêu cầu của bất kỳ Quad LC-MS đơn nào trên thị trường hiện nay. Nhờ đó thiết bị tạo ra môi trường linh hoạt cho các phòng thí nghiệm. Nhân viên có thể thực hiện các thí nghiệm và phân tích một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, không cần chờ đợi lâu và giảm thiểu thời gian chờ đợi khi cung cấp khí nitrogen.

Đặc biệt, tốc độ dòng 24 L/phút này giúp máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 đảm bảo kết quả phân tích cuối cùng ổn định và chính xác, đáp ứng nhu cầu của những phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24

 

hình 1 Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 chinh phục người dùng bởi hiệu suất và tính linh hoạt cao

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 tuân thủ CE

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 tuân thủ tiêu chuẩn CE, chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu an toàn và chất lượng nghiêm ngặt nhất. Điều này đảm bảo máy hoạt động ổn định, đáp ứng các yêu cầu về an toàn lao động và có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Thiết kế dựa trên công nghệ đã được chứng minh và có độ tin cậy cao

Thiết kế của máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu mà Peak được tích luỹ trong hơn hai thập kỷ. Được hình thành từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp cùng những kỹ sư thiết kế và sản xuất có tay nghề cao, máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 đã trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đạt được độ tin cậy cao và hiệu suất tối đa. Quá trình này đảm bảo rằng Genius SQ 24 là một trong những lựa chọn có giá trị nhất trên thị trường hiện nay với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu.

Không chỉ vậy, máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 được thiết kế để có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết các bàn thí nghiệm, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho việc sắp xếp không gian làm việc trong phòng thí nghiệm.

Máy nén bên trong tích hợp để dễ dàng cắm và chạy

Việc tích hợp máy nén vào bên trong máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 giúp tiết kiệm không gian và giảm sự phức tạp trong việc cài đặt máy. Máy nén tích hợp cung cấp nguồn khí nén chất lượng cao mà không cần phải sắp xếp hoặc kết nối với máy nén bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng.

Bạn chỉ cần cắm máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 vào nguồn điện và khí nén và bật máy lên để sử dụng ngay lập tức, không cần phải thực hiện nhiều bước cấu hình phức tạp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự phức tạp trong quá trình vận hành.

2. Ứng dụng nổi bật của máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24

Ứng dụng trong phòng thí nghiệm

Sự ổn định và tinh khiết của khí nitrogen đóng vai trò quan trọng trong các quy trình phân tích và nghiên cứu tại phòng thí nghiệm. Đối với các phòng thí nghiệm sử dụng bất kỳ hệ thống Quad LC-MS đơn nào, máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 cung cấp nguồn cung cấp nitơ cấp phân tích dành riêng cho thiết bị này. 

Ngoài ra, máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 được đánh giá cao với khả năng cung cấp nguồn khí nitrogen ổn định, chất lượng cao, giúp đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của kết quả thử nghiệm. 

Ứng dụng trong công nghiệp 

Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong ngành công nghiệp. Từ sử dụng trong quá trình hàn, cắt và gia công kim loại đến việc điều chế không khí sạch trong quá trình sản xuất điện tử, máy tạo khí này đem lại sự linh hoạt và ổn định cho môi trường làm việc công nghiệp.

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Trong lĩnh vực y tế, việc sử dụng nitrogen là rất phổ biến như bảo quản mẫu, truyền dịch và làm lạnh trong phẫu thuật. Máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 không chỉ cung cấp nguồn nitơ sạch cho các thiết bị y tế mà còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm 

Trong ngành thực phẩm, khí nitrogen tạo ra từ máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 được sử dụng để bảo quản thực phẩm trong quá trình sản xuất, giúp thực phẩm tươi lâu mà không hề bị hư hỏng hay ôi thiu.

Với sự linh hoạt, hiệu quả và đáng tin cậy, máy tạo khí nitrogen Genius SQ 24 không chỉ là một công cụ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp và lĩnh vực y tế. Đầu tư vào Genius SQ 24 là đầu tư cho sự thành công và tiến bộ của doanh nghiệp bạn. Chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268