0933 384 579
Máy nén khí

Máy tạo khí nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC - giải pháp đột phá cung cấp khí Nitrogen trong ngành công nghiệp

Ngày đăng: 10/04/2024
Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC - giải pháp đột phá cung cấp khí Nitrogen cho các ứng dụng công nghiệp. Click chuột tìm hiểu thông tin chi tiết!

Tham khảo: Máy tạo khí nitrogen Oxymat N200 NORDIC

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC - giải pháp đột phá cho nhu cầu cung cấp khí Nitrogen cho các ứng dụng công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến cùng với khả năng vận hành linh hoạt, sản phẩm này hứa hẹn mang lại lợi ích to lớn cho quá trình sản xuất của bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, cùng lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Thông số kỹ thuật máy tạo khí nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC

 

Model

Trọng lượng (kg)

Kích thước LxWxH(mm)

HALF PALLET-1 (20L)

290

790x590x1350

HALF pallet-2 (40L)

330

790x590x1641

HALF pallet-3 (60L)

370

790x590x2197

 

2. Các tính năng chính của máy tạo khí nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC

Công suất linh hoạt 7 ĐẾN 30 NM3/H 

Với công suất linh hoạt từ 7 đến 30 Nm3/h, máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC có khả năng thích nghi với nhiều yêu cầu và ứng dụng khác nhau trong quá trình sản xuất. Dải công suất rộng này cũng phù hợp với các quy mô sản xuất khác nhau, từ nhỏ đến lớn. 

Đây cũng là điều quan trọng giúp máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC phù hợp với các quy mô sản xuất khác nhau từ nhỏ đến lớn, qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC có khả năng thích nghi với nhiều yêu cầu và ứng dụng khác nhau

Độ tinh khiết 95,5%  

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC với độ tinh khiết 95,5% đảm bảo cung cấp khí Nitrogen sạch sẽ và an toàn cho các ứng dụng công nghiệp. Độ tinh khiết cao như vậy giúp đảm bảo quy trình sản xuất tiêu chuẩn khắt khe và làm tăng hiệu quả hoạt động của hệ thống. Sản phẩm máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC này phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, điện tử và hóa chất, nơi yêu cầu sự sạch sẽ và ổn định trong môi trường làm việc.

Tiêu thụ năng lượng từ 0,19 kW/Nm3

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC tiêu thụ năng lượng từ 0,19 kW/Nm3, điều này cho thấy sự hiệu quả và tiết kiệm năng lượng của sản phẩm. Với mức tiêu thụ năng lượng thấp như vậy, máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quá trình sản xuất, đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tất cả các đường ống và van đều được làm bằng thép không gỉ (SS 316L)

Tất cả các đường ống và van ở máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC đều được làm bằng thép không gỉ (SS 316L). Vật liệu này nổi tiếng với tính chất chống ăn mòn và độ bền cao, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho quy trình sản xuất. Bằng cách sử dụng thép không gỉ SS 316L, máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC phù hợp để vận hành trong môi trường khắc nghiệt.

 

Trạng thái hoạt động trực quan của đèn LED

Với trạng thái hoạt động trực quan thông qua đèn LED, máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình sản xuất khí Nitrogen một cách hiệu quả. Đèn LED thiết kế thông minh, giúp cung cấp thông tin trực tiếp về tình trạng hoạt động của máy.

Giao tiếp Modbus RTU

Tính năng giao tiếp Modbus RTU giúp máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC dễ dàng kết nối với các hệ thống tự động hóa và điều khiển khác. Điều này tạo điều kiện cho việc quản lý và điều khiển sản xuất một cách chính xác và linh hoạt hơn.

Vận chuyển dễ dàng (kích thước 1/2 euro-pallet)

Máy tạo khí Nitơ Oxymat HALF PALLET NORDIC có kích thước chỉ chiếm 1/2 kích thước của pallet chuẩn Euro, điều này giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ kích thước nhỏ gọn này, việc lắp đặt máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn trong các không gian hẹp và các khu vực có hạn chế về không gian. 

2. Ứng dụng máy tạo khí nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC

Giữ cho thực phẩm tươi ngon

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC là nguồn cung cấp khí nitrogen ổn định, giúp ngăn chặn sự oxy hóa của thực phẩm và từ đó giúp chúng duy trì độ tươi ngon và chất lượng lâu hơn. Sự ổn định và tỷ lệ tinh khiết cao của khí nitrogen được sản xuất bởi máy tạo khí này đảm bảo thực phẩm được bảo quản trong môi trường không chứa oxy, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Ngăn chặn tình trạng cháy nổ

Sử dụng máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC giúp ngăn chặn tình trạng cháy nổ trong quá trình sản xuất rượu bia. Khí nitrogen được sử dụng để tạo ra môi trường không oxi, từ đó loại bỏ nguy cơ gây cháy nổ do sự hiện diện của oxi trong không khí. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho toàn bộ quy trình sản xuất và lưu trữ.

Khử trùng 

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC cũng có khả năng khử trùng mạnh mẽ. Việc sử dụng khí nitrogen để khử trùng giúp loại bỏ vi khuẩn và các loại vi sinh vật có hại một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là sạch sẽ và an toàn cho người tiêu dùng.

Ứng dụng trong công nghệ sản xuất rượu bia

Máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC sử dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất rượu bia. Sử dụng khí nitrogen trong quá trình đóng chai, làm sạch thùng và bảo quản sản phẩm không chỉ giúp tăng cường chất lượng mà còn gia tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Có thể thấy máy tạo khí Nitrogen Oxymat HALF PALLET NORDIC là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu cung cấp khí Nitrogen trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất thực phẩm, điện tử, đồ uống,... Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tăng hiệu quả sản xuất. Để không bỏ lỡ thiết bị ưu việt này hãy liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268