0933 384 579
Máy nén khí

Tìm hiểu 4 ưu điểm vượt trội của máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series

Ngày đăng: 10/04/2024
Máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra khí nitrogen với độ tinh khiết cao. Nhấn hotline để được báo giá sản phẩm.

Tham khảo ngay: máy tạo khí nitrogen Genius XE 35

Máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series tiết kiệm năng lượng tăng độ bền của máy nén đáp ứng các yêu cầu khắt khe để sản xuất khí nitrogen. Vậy để vận hành máy đạt hiệu quả cao, bạn cần phải tìm hiểu rõ về các ưu điểm của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, Phú Tín sẽ giới thiệu chi tiết về dòng máy tạo khí nitrogen này cho bạn hiểu rõ.

4 ưu điểm nổi bật của máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series

Điều chỉnh tốc độ dòng chảy linh hoạt

Tùy thuộc vào áp suất đầu vào lưu lượng đầu vào, đầu ra và cài đặt độ tinh khiết nitơ máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy linh hoạt từ 10 -500 L/phút. Với khả năng điều chỉnh tốc độ chảy như vậy, sử dụng thiết bị giúp tối ưu hóa hiệu suất quá trình sản xuất. Đảm bảo chỉ sản xuất lượng khí nitrogen cần thiết, thay vì vận hành ở mức độ cao gây lãng phí, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hiệu suất

Độ tinh khiết của máy tạo khí nitrogen lên đến 99,5% 

Độ tinh khiết gần như tuyệt đối là yếu tố then chốt giúp thiết bị cung cấp khí nitrogen đảm bảo các thí nghiệm phân tích được thực hiện có kết quả chính xác và được kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, với nitrogen có độ tinh khiết cao có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản sản phẩm trong quá trình sản xuất. Hơn nữa máy còn đảm bảo an toàn giảm thiểu nguy cơ cháy nổ khi tạo khí.

Quản lý màng thông minh IMM

Quản lý màng thông minh IMM của máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series là một tính năng tiên tiến được thiết kế giúp tối ưu hiệu suất và nâng cao độ tin cậy trong quá trình sản sinh khí nitrogen. Nhờ có tính năng này người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số quan trọng như: áp suất, lương lượng bảo vệ máy hoạt động ổn định, hiệu quả. Nhờ khả năng phát hiện và điều chỉnh các vấn đề tự động trong quá trình vận hành, quản lý màn thông minh có tác dụng giảm thời gian ngưng trệ và tăng khả năng hoạt động liên tục của máy.

Ngoài ra IMM còn hạn chế các sự cố không mong muốn, nâng cao độ tin cậy của dòng máy tạo khí nitrogen Infinity XE 60 Series đảm bảo quá trình sản xuất liên tục không bị gián đoạn do vấn đề kỹ thuật.

Khả năng sản xuất nitơ tại chỗ

Máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series có khả năng mở rộng công suất giúp sản xuất lượng khí nitrogen theo yêu cầu của phòng thí nghiệm tại chỗ. Đảm bảo sản xuất và thí nghiệm không bị gián đoạn do sự thiếu hụt nitrogen. Hơn nữa, với tính năng này, dùng máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series tối ưu hóa nguồn tài nguyên của phòng thí nghiệm, tiết kiệm chi phí và không gian.

Lưu ý vận hành máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series an toàn

máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60

Để vận hành máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series an toàn người sử dụng nên tìm hiểu và tuân thủ các quy định như sau:

 • Trước khi sử dụng máy cần đọc kỹ các thông tin và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để hiểu rõ cách thức vận hành nguyên lý làm việc.

 • Kiểm tra thiết bị trước khi vận hành đảm bảo các bộ phận đều hoạt động bình thường.

 • Vệ sinh máy và bảo trì định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định an toàn.

 • Đặt máy tạo khí đi chơi xem ở nơi có luồng gió thông thoáng có đủ không gian cho thoát khí đặt máy ở nơi khô sáng tránh va đập áp lực lên máy.

 • Vận hành máy theo quy trình của nhà sản xuất điều chỉnh các thông số phù hợp tuân thủ các quy tắc an toàn.

 • Trang bị đầy đủ các vụ kiện là thiết bị bảo vệ..

 • Trong quá trình sử dụng nếu nhận thấy có dấu hiệu bất thường máy vận hành không ổn định thì hãy liên hệ tới đơn vị cung cấp để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Cách lựa chọn máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường

Với những ưu điểm vượt trội máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series ngày càng được sử dụng thay thế các loại máy tạo khí thông thường. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần bỏ túi những lưu ý sau:

 • Kiểm tra nhà cung cấp đó đã được chứng nhận bởi hãng sản xuất đại diện chính thức hay không. Nhờ đó bạn hoàn toàn tin tưởng sản phẩm đang mua và loại chính hãng, có đầy đủ hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhà sản xuất

 • Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo trì sửa chữa thiết bị là tiêu chí quan trọng đảm bảo  sản phẩm hoạt động ổn định.

 • Bạn cần có sự so sánh giá thành giữa các nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao.

 • Tìm hiểu phản hồi đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 • Đội ngũ tư vấn kỹ thuật có am hiểu sâu rộng về sản phẩm, hỗ trợ tư vấn bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng máy tạo khí nitrogen một cách hiệu quả

Máy tạo khí nitrogen màng Infinity XE 60 Series PEAK Scientific là một giải pháp tạo khí nitrogen tối ưu tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình sản xuất. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay một em máy tạo khí nitrogen để sử dụng lâu dài và nâng cao hiệu quả công việc. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hỗ trợ

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268