LẮP MÁY NÉN KHÔNG KHÍ CỦA ATLAS COPCO TRÊN GIÀN NÉN KHÍ TRUNG TÂM

Tuy nhiên, bằng nỗ lực làm việc hết sức mình, an toàn, hiệu quả của cả tập thể cán bộ công nhân viên giàn nén khí trung tâm, máy nén không khí mới đã được lắp đặt hoàn thành vòng 7 ngày, tức là sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch ban đầu.

Để đạt được kết quả như trên, trước hết là do lãnh đạo giàn, nhóm lập kế hoạch lắp đặt máy nén không khí mới của hãng Atlas Copco một cách chi tiết đầy đủ, bám sát thực tế công việc. Thứ hai là do sự chỉ huy chung, thường xuyên giám sát công việc lắp đặt một cách chặt chẽ của lãnh đạo giàn, nhóm nén khí trung tâm. Trước khi lắp đặt máy nén, Giàn CCP & Ban VT& BDSC tổ chức cuộc họp toàn giàn: nhắc nhở anh em làm việc tuyệt đối an toàn, hiệu quả, làm việc giữa các nhóm phải có sự phối hợp tốt, không chen lấn, đan xen công việc giữa các nhóm gây mất an toàn, …  Lãnh đạo CCP cũng động viện, khích lệ tinh thần anh em cố gắng làm việc hết mình, mỗi người cố gắng hơn một chút thì công việc lắp đặt sẽ tốt và hoàn thành trước kế hoạch. Sau cuộc họp, tất cả cán bộ công nhân viên trên giàn tự nhận thấy mình cần phải làm việc an toàn hơn, làm việc có trách nhiệm hơn.

  Tiếp theo cũng phải nhắc đến là do sự tổ chức công việc trong mỗi nhóm rất tốt, có sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa các nhóm khi triển khai công việc.

  Một phần quan trọng cần phải kể đến là anh em trên giàn làm việc rất hăng say, nhiệt tình, tích cực, làm việc với một tác phong công nghiệp chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Nhiều lần, anh em thực hiện công việc lắp đặt, kết nối hệ thống hăng say mà quên giờ giải lao giữa buổi, làm việc tích cực đến tận 11h30 trưa mới nghỉ, dưới cái nắng oai bức, thời tiết nóng nực của mùa hè, đặc biệt là nhóm cơ khí và nhóm điện tự động hóa.

  Ban đầu, việc lắp đặt máy nén không khí mới của hãng Atlas Copco cũng có những khó khăn nhất định. Thứ nhất, do việc tiết giảm chi phí sản xuất nên Xí nghiệp khí chúng ta mua máy nén không khí mới theo gói kinh tế (economic) không bao gồm hệ thống làm mát (quạt làm mát và bơm nước làm mát), mà tận dụng lại hệ thống làm mát của máy nén không khí cũ Air comp A. Do đó, chương trình điều khiển và sơ đồ kết nối để điều khiển bơm nước và quat làm mát nước (của hệ thống làm mát máy nén không khí cũ Air Comp A) áp dụng lên máy mới Atlas Copco cũng không có sẵn. Qua thời gian đọc tài liệu tìm hiểu nghiên cứu, nhóm tự động hóa giàn nén khí trung tâm đã thiết lập bản vẽ sơ đồ kết nối lên hệ thống điều khiển máy mới để điều khiển được bơm nước và quạt làm mát nước, cũng như đưa các tín hiệu alarm, shutdown, running, … để kỹ sư vận hành có thể giám sát chạy máy nén không khí mới trên phòng điều khiên. Bộ phận cơ khí cũng nghiên cứu cách lắp đặt kết nối máy nén khí mới vào hệ thống công nghệ cũ.

 

 

Hình 1: Sơ đồ kết nối điều khiển chạy bơm nước và quạt làm mát nước, và đưa tín hiệu về phòng điều khiển

  Khó khăn tiếp theo, hệ thống hai máy nén không khí trên giàn đang hoạt động, nó cung cấp nguồn khí nuôi cho toàn giàn. Hai máy nén không khí này đang kết nối với nhau, chạy với chế độ 1 máy chạy chính, máy còn lại dự phòng. Việc tháo máy nén không khí A và tách ra khỏi hệ thống điều khiển chung c

Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Dịch vụ
Bài viết mới nhất
03/06/2018 / maynenkhi
Hiện nay trên thị trường có rất nhiêù loại máy nén khí với các thương hiệu khác nhau , để lựa chọn được sản phẩm tốt là điều không phải dễ dàng gì , chính vì vậy các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin về sản phẩm và nơi uy tín
03/06/2018 / maynenkhi
Máy nén khí có vai trò quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế thê giới nói chung và của nước Việt Nam nói riêng . Không chỉ ứng dụng trong các ngành công nghiệp, các hoạt động sản xuất mà còn ứng dụng trong đời sống hàng ngày.
03/06/2018 / maynenkhi
Máy nén khí là thiết bị có vai trò rất quan trọng và ứng dụng  trong các ngành công nghiệp , y tế, chế tạo ….Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, giúp cho năng
Sản phẩm tham khảo
MÁY NÉN KHÍ MỸ CHICAGO CPC 100 G
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

SP Hydraulic VG 68 - 18L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, là đại diện phân phối chính hãng máy nén khí từ Mỹ và Châu Âu, Công ty Phú Tín đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, đội ngũ kỹ thuật am hiểu kỹ thuật, lắp đặt và hướng dẫn vận hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Gọi cho chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, KHẢO SÁT MIỄN PHÍ, đảm bảo chính hãng, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành.
Hotline: 0650.3555108 - 0933 384 579 . Bình Dương: 0274.3555108

Tài khoản công ty

Số tài khoản: 118000048540
Công ty TNHHTM & DV KT PHÚ TÍN
Ngân Hàng VIETINBANK –CN BÌNH DƯƠNG

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
 Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương. 
0274.3555108 - 0933 384 579
0650.3555109
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © phutin.com Gọi ngay