logo
 P. Thới Hòa, T.X Bến Cát, T. Bình Dương. 0274.3555108 - 0933 384 579

LẮP MÁY NÉN KHÔNG KHÍ TRÊN GIÀN NÉN KHÍ TRUNG TÂM

Tuy nhiên, bằng nỗ lực làm việc hết sức mình, an toàn, hiệu quả của cả tập thể cán bộ công nhân viên giàn nén khí trung tâm, máy nén không khí mới đã được lắp đặt hoàn thành vòng 7 ngày, tức là sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch ban đầu.

Để đạt được kết quả như trên, trước hết là do lãnh đạo giàn, nhóm lập kế hoạch lắp đặt máy nén không khí mới của hãng Atlas Copco một cách chi tiết đầy đủ, bám sát thực tế công việc. Thứ hai là do sự chỉ huy chung, thường xuyên giám sát công việc lắp đặt một cách chặt chẽ của lãnh đạo giàn, nhóm nén khí trung tâm. Trước khi lắp đặt máy nén, Giàn CCP & Ban VT& BDSC tổ chức cuộc họp toàn giàn: nhắc nhở anh em làm việc tuyệt đối an toàn, hiệu quả, làm việc giữa các nhóm phải có sự phối hợp tốt, không chen lấn, đan xen công việc giữa các nhóm gây mất an toàn, …  Lãnh đạo CCP cũng động viện, khích lệ tinh thần anh em cố gắng làm việc hết mình, mỗi người cố gắng hơn một chút thì công việc lắp đặt sẽ tốt và hoàn thành trước kế hoạch. Sau cuộc họp, tất cả cán bộ công nhân viên trên giàn tự nhận thấy mình cần phải làm việc an toàn hơn, làm việc có trách nhiệm hơn.

  Tiếp theo cũng phải nhắc đến là do sự tổ chức công việc trong mỗi nhóm rất tốt, có sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa các nhóm khi triển khai công việc.

  Một phần quan trọng cần phải kể đến là anh em trên giàn làm việc rất hăng say, nhiệt tình, tích cực, làm việc với một tác phong công nghiệp chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Nhiều lần, anh em thực hiện công việc lắp đặt, kết nối hệ thống hăng say mà quên giờ giải lao giữa buổi, làm việc tích cực đến tận 11h30 trưa mới nghỉ, dưới cái nắng oai bức, thời tiết nóng nực của mùa hè, đặc biệt là nhóm cơ khí và nhóm điện tự động hóa.

  Ban đầu, việc lắp đặt máy nén không khí mới của hãng Atlas Copco cũng có những khó khăn nhất định. Thứ nhất, do việc tiết giảm chi phí sản xuất nên Xí nghiệp khí chúng ta mua máy nén không khí mới theo gói kinh tế (economic) không bao gồm hệ thống làm mát (quạt làm mát và bơm nước làm mát), mà tận dụng lại hệ thống làm mát của máy nén không khí cũ Air comp A. Do đó, chương trình điều khiển và sơ đồ kết nối để điều khiển bơm nước và quat làm mát nước (của hệ thống làm mát máy nén không khí cũ Air Comp A) áp dụng lên máy mới Atlas Copco cũng không có sẵn. Qua thời gian đọc tài liệu tìm hiểu nghiên cứu, nhóm tự động hóa giàn nén khí trung tâm đã thiết lập bản vẽ sơ đồ kết nối lên hệ thống điều khiển máy mới để điều khiển được bơm nước và quạt làm mát nước, cũng như đưa các tín hiệu alarm, shutdown, running, … để kỹ sư vận hành có thể giám sát chạy máy nén không khí mới trên phòng điều khiên. Bộ phận cơ khí cũng nghiên cứu cách lắp đặt kết nối máy nén khí mới vào hệ thống công nghệ cũ.

 

 

Hình 1: Sơ đồ kết nối điều khiển chạy bơm nước và quạt làm mát nước, và đưa tín hiệu về phòng điều khiển

  Khó khăn tiếp theo, hệ thống hai máy nén không khí trên giàn đang hoạt động, nó cung cấp nguồn khí nuôi cho toàn giàn. Hai máy nén không khí này đang kết nối với nhau, chạy với chế độ 1 máy chạy chính, máy còn lại dự phòng. Việc tháo máy nén không khí A và tách ra khỏi hệ thống điều khiển chung c

Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Dịch vụ
Bài viết mới nhất
03/04/2021 / brandinfo
Máy tạo oxy tách oxy khỏi không khí để khí có thể được đưa vào các quy trình công nghiệp ngay lập tức hoặc được lưu trữ trong các bình áp lực. Máy tạo oxy được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, từ khai thác vàng đến nuôi trồng thủy sản để hỗ trợ cuộc sống.
02/04/2021 / Admin
Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ, và thông tin chuyển khoản của công ty Phú Tín
02/04/2021 / Admin
Chính sách giao hàng trực tiếp tại kho công ty Phú Tín, giao hàng và lắp đặt tận nơi và giao hàng qua đơn vị vận chuyển
Sản phẩm tham khảo
SP Hydraulic VG 68 - 18L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

SP Hydraulic VG 68 - 200L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

Công ty Phú Tín cam kết

  • Giá thành rẻ cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ tùng
  • Được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, vận chuyển nhanh chóng
  • Bảo hành, bảo trì tốt nhất với chi phí thấp nhất

Đừng ngại ngần, Gọi ngay cho chúng tôi 0274.3555108 để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất

Gọi ngay cho chúng tôi bây giờ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, KHẢO SÁT MIỄN PHÍ, đảm bảo chính hãng, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Copyright 2017 © phutin.com