0933 384 579

loc-dau-Donaldson

Phú Tín phân phối sỉ và lẻ tại Việt Nam, luôn có chiết khấu cho đơn hàng số nhiều, nhập thường xuyên. Tất cả các sản phẩm lọc dầu đều được bảo hành, bảo trì trọn đời. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống hoạt động của máy nén khí. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm. Vì vậy bài viết sau đây của Phú Tín sẽ cung cấp thông tin tổng quan về lọc dầu Donaldson. Cùng lăn chuột theo dõi ngay nhé!

1.   Chức năng sản phẩm

loc-dau-Donaldson

Loại bỏ bụi bẩn ở trong dầu

Thiết bị có công dụng lọc đi bụi bẩn ở dầu máy nén khí, giúp ngăn những bụi bẩn, tạp chất bám vào linh kiện trong khi dùng dầu bôi trơn, bịt kín những khoảng trống ở máy nén. Sử dụng lọc dầu Donaldson tại Phú Tín giúp những linh kiện máy nén khí được bảo vệ tốt hơn, máy ổn định khi vận hành, đồng thời kéo dài về tuổi thọ trong những linh kiện, đầu của máy nén khí.

Bảo vệ tốt hơn cho động cơ

Khi động cơ của máy nén bám nhiều tạp chất sẽ dẫn tới các vấn đề chẳng hạn như: hiệu suất khi làm việc dầu đầu nén bị giảm đi, nhiệt độ của đầu nén sẽ tăng lên,... Vì vậy, ngăn cản những bụi bẩn, tạp chất bám ở động cơ sẽ giúp bộ lọc khí nén lọc sạch nguồn khi đến trong phần đầu nén. Qua đó giúp bảo vệ được tốt, an toàn cho động cơ.

Bên cạnh đó,sản phẩm còn giúp rotor và vòng bi được bảo vệ vô cùng tốt.

Xem thêm: Các sản phẩm lọc dầu cho máy nén khí tại Phú Tín

2.   Cách chọn lọc dầu Donaldson chính hãng

loc-dau-Donaldson

Một bộ lọc dầu tốt sẽ đảm bảo máy nén khí hoạt động tốt và trơn tru. Dưới đây là một số cách chọn lựa chính hãng:

  • Chữ viết ở sản phẩm chính hãng cần phải rõ ràng, sắc nét, không thể tẩy xóa bằng tay được.
  • Trọng lượng của sản phẩm chắc chắn và nặng đó là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Những sản phẩm nhái sẽ có cảm giác không mấy chắc chắn, nhẹ.
  • Sử dụng tay để gõ lên sản phẩm. Khi thấy âm thanh trầm phát ra thì đó là sản phẩm chính hãng. Ngược lại, âm thanh mà kêu chói hơn thì đó là hàng nhái, hàng giả.
  • Thiết kế của lọc dầu Donaldson tại Phú Tín sẽ vô cùng tỉ mỉ, dàn dặn, cẩn thận. Vị trí những lỗ ren và phần có gioăng là điểm mấu chốt để thể hiện đó là chính hãng. Ngược lại, những vị trí đo có thiết kế mỏng, sần sùi và đơn giản thì sẽ là sản phẩm nhái.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý khách hàng phần nào hiểu thêm về sản phẩm. Để mua được các sản phẩm chính hãng, chất lượng thì hãy đến với Phú Tín chúng tôi. Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ qua số hotline.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com