0933 384 579

Loc-dau-MannBạn đang tìm mua lọc dầu Mann chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, bảo hành trọn đời, giá gốc hãy liên hệ Phú Tín để được báo giá chính xác. Với vai trò lọc các cặn bẩn ở trong dầu máy nén khí hiệu quả, đây đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả và tương thích trong nhiều máy nén khí hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về các thông số của sản phẩm này ? Cùng Phú Tín tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

1.   Đặc điểm nổi bật của lọc dầu Mann Phú Tín

Cấu tạo bộ lọc

  • Được thiết kế theo dạng hình trụ tròn có một đầu thủng để dẫn dầu vào trong của bộ lọc.
  • Sản phẩm làm từ vật liệu giấy thuỷ tinh nhằm nâng cao về khả năng lọc sạch bụi bẩn hiệu quả hơn ở bộ lọc.

Nguyên lý khi hoạt động

Sản phẩm có nguyên lý khi hoạt động chủ yếu là lực ly tâm để tách được phần lớn lượng dầu nhờn ra khỏi nguồn khí nén. Quy trình chi tiết như sau:

  • Hỗn hợp dầu và khí sẽ đi đến bình dầu.
  • Một lực ly tâm tác động đến hỗn hợp khí dầu dẫn đến lượng dầu được đẩy ra bên ngoài và rơi xuống phần đáy của bình dầu.

Thiết bị có thể lọc lượng đến 80% lượng dầu. Với phần sót lại ở khí nén sẽ được gộp thành các giọt lớn rơi xuống. Sau đó bộ lọc tách sẽ thu lại khi đi qua bộ lọc tách dầu.

2.   Báo giá lọc dầu Mann

Loc-dau-Mann

Khi so sánh về mức giá của sản phẩm với những bộ lọc khác ở máy nén khí thì giá bộ lọc sẽ cao hơn nhiều. Vì bộ phận này đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng đến chất lượng của khí nén, lượng dầu máy tiêu tốn.

Hiện giá thành sản phẩm sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu đến vài triệu đồng cho một bộ lọc. Mức giá cũng sẽ giao động tùy theo Model hay công suất của máy nén khí.

Khi chọn mua sản phẩm lọc dầu sử dụng trong máy nén khí bạn cũng cần tham khảo những thông số về kỹ thuật bởi những model ở từng loại máy nén sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cần tránh mua nhầm sản phẩm không khớp, tương thích với máy.

XEM THÊM: Các sản phẩm phụ tùng lọc dầu 

Ngoài Phú Tín, hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp lọc dầu Mann, mức giá thành sẽ có thể chênh lệch khác nhau. Bạn cũng cần phải chú ý để chọn đơn vị bán uy tín, chất lượng, có mức giá thành hợp lý.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý khách hàng nắm được các thông tin cần thiết về lọc dầu Mann. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm hay cần được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm thì liên hệ ngay tới Phú Tín để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com