0933 384 579

loc-dau-may-nen-khi-Airman

Lọc dầu máy dùng nén khí hiệu Airman tại Phú Tín giá gốc, hàng chất lượng, bảo hành đầy đủ, chiết khấu cho đơn hàng số nhiều. Sản phẩm có ưu thế mang đến chất lượng của khí nén sạch cùng với cơ chế khi vận hành vô cùng tiện lợi đang là một thiết bị quan trọng ở hệ thống máy nén khí Airman. Khi mua, sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý đặc biệt một số vấn đề để sản phẩm thực sự mang đến hiệu quả tối ưu. Cụ thể những lưu ý về lọc dầu cho máy để nén khí hiệu Airman đó là gì? Cùng lăn chuột tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1.   Tìm hiểu đôi nét về lọc dầu cho máy để nén khí hiệu Airman tại Phú Tín

loc-dau-may-nen-khi-Airman

 

Là thiết bị quan trong đóng góp rất nhiều vào sự thành công của thương hiệu Airman. Sản phẩm có những chức năng nổi bật, bao gồm:

  • Giúp lọc sạch bụi bẩn.
  • Ngăn chặn bụi bẩn bám vào linh kiện máy để nén khí, nhờ đó, máy vận hành hiệu quả, có tuổi thọ lâu hơn.
  • Số giờ chạy khuyến nghị của sản phẩm: 3000 - 6000 giờ.

Xem thêm: Các sản phẩm lọc dầu cho máy nén khí tại Phú Tín

2.   Bước đầu khi dùng hoặc kiểm tra để thay lọc dầu cho máy để nén khí hiệu Airman Phú Tín

2.1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị

Để đảm bảo tránh sai sót trong quá trình sử dụng lọc dầu cho máy dùng nén khí Airman, khách hàng cần tham khảo và ghi nhớ những nội dung quan trọng trong tờ hướng dẫn sử dụng. Một số thông tin bạn cần biết về thiết bị như:

  • Trong khi máy nén Airman đang hoạt động hoặc sau khi đã tắt máy sẽ có hơi nóng tỏa ra cửa khí. Do đó, không được chạm vào các bộ phận để tránh bị bỏng.
  • Khi máy nén khí  đang chạy, hãy đóng kín van xả dầu và không mở ra.

2.2. Lưu ý trước khi thay lọc dầu máy nén khí Airman

Ngoài một số những thông tin trên, bạn cần biết thêm một vài lưu ý sau để tránh xảy ra sai sót trong quá trình thay thiết bị mới:

  • Đảm bảo rẳng chỉ số trên thanh đo áp suất lọc dầu cho máy dùng nén khí Airman là 0 Mpa, nghĩa là máy dừng hoạt động thì mới kiểm tra lọc dầu cho máy dùng nén khí.
  • Kiểm tra xem mức dầu có trong thiết bị. Nếu mức dầu cao hơn trong lọc dầu cần xả cho đến khi lượng dầu ở ngoài thấp hơn lượng dầu trong bộ lọc dầu cho máy dùng nén khí Airman.
  • Thường xuyên kiểm tra định kỳ thiết bị để có thể phát hiện kịp thời những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

 

Trên đây là thông tin tổng quan về lọc dầu cho máy dùng nén khí Airman do Phú Tín nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Quý khách hàng có thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hay giá thành sản phẩm , vui lòng nhấc máy liên hệ tới hotline để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com