D:\Web\phutin.com\images\companies\Bài 35\Bài 52\002-loc-dau-may-nen-khi-hanbell-37kw-002.jpgLọc dầu máy nén khí Hanbell - trợ thủ đắc lực duy trì hiệu suất
0933 384 579

Lọc dầu máy nén khí Hanbell - trợ thủ đắc lực duy trì hiệu suất hoạt động

Phú Tín phân phối trực tiếp lọc dầu máy nén khí Hanbell chính hãng, giá tại xưởng, free ship toàn quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thương hiệu này đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực trong hệ thống máy nén khí Hanbell. 

Bộ lọc dầu máy nén khí Hanbell không những mang tới nguồn khí sạch không dầu mà còn giúp tối ưu hoá được chi phí khi vận hành. Và để hiểu thêm về sản phẩm, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của bộ lọc dầu máy nén khí Hanbell tại Phú Tín

1.1. Chức năng của lọc dầu máy nén khí Hanbell

Thiết bị là bộ phận quan trọng cần được thay định kỳ mỗi lần bảo dưỡng máy nén khí Hanbell. Chức năng của sản phẩm bao gồm:

  • Lọc sạch bụi bẩn và tạp chất trong dầu.
  • Ngăn chặn bụi bẩn bám vào linh kiện gây cản trở sự vận hành và hiệu suất hoạt động của máy nén khí Hanbell.

1.2. Hướng dẫn sử dụng lọc dầu máy nén khí Hanbell Phú Tín

  • Bạn cần ghi nhớ thay mới máy định kỳ, khoảng sau 3000 giờ.
  • Nếu máy hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, thời gian cần thay lọc dầu Hanbell sớm hơn khuyến cáo.
  • Không tái sử dụng bộ lọc để đạt được hiệu quả tốt
  • Nên sử dụng và thay thế thiết bị chính hãng, phù hợp với loại máy nén khí.

2. Vì sao lọc dầu máy nén khí Hanbell Phú Tín trở nên phổ biến đến vậy?

2.1. Thiết kế chuyên dụng cho máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng toàn cầu đến từ tập đoàn Hanbell của Đài Loan do Phú Tín trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Lọc dầu máy nén khí do chính thương hiệu này sản xuất để chuyên phục vụ cho máy nén khí Hanbell cũng trở nên rất phổ biến.

2.2. Bộ phận quan trọng cần thay thường xuyên

Sản phẩm đảm nhiệm chức năng quan trọng giúp lọc bụi bẩn có trong dầu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, lượng bụi bẩn tích quá nhiều trong bộ phận lọc. Nếu để lâu trong thời gian dài, lượng bụi bẩn đó sẽ tích tụ lại, tạo thành lớp dày bụi bẩn. Chúng có thể gây phản tác dụng ban đầu. Chính vì vậy, người ta thường xuyên thay và sử dụng đến bộ lọc dầu máy nén khí để giải quyết vấn đề trên.

Về cơ bản, với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về lọc dầu máy nén khí Hanbell tại Phú Tín. Mọi vấn đề thắc mắc về giá thành hay chính sách bảo hành, hãy nhấc máy liên hệ tới Phú Tín chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0933 384 579 - 0274.3555108