0933 384 579

 

Là dòng sản phẩm chuyên dụng trong máy nén khí Kobelco. Tuy nhiên liệu sản phẩm có tốt không và tầm quan trọng của chúng như thế nào? Hy vọng thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu thêm về lọc dầu máy nén khí Kobelco.

1.   Tổng quan

Dầu bôi trơn là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hoạt động của máy nén khí Kobelco. Chúng giúp bôi trơn, làm mát, làm kín về giúp thiết bị tránh bị axit ăn mòn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dẫu sẽ bị lẫn bụi bẩn và tạp chất. Những cặn bẩn này sẽ tuần hoàn tiếp qua hệ thống dẫn dầu và làm nghẽn các đường ống và hủy hoại đầu nén.

loc-dau-may-nen-khi-Kobelco

loc-dau-may-nen-khi-Kobelcoloc-dau-may-nen-khi-Kobelco

Do đó để ngăn chặn tình trạng này xảy ra, các nhà sản xuất đã phát triển ra bộ lọc dầu đi kèm với máy nén khí Kobelco. Sản phẩm có chức năng loại bỏ bụi bẩn và tạp chất lẫn trong dầu. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm:

  • Sản phẩm làm bằng sợi thủy tinh mỏng, mịn.
  • Hiệu suất lọc của lên đến 99,8%.
  • Mức chênh lệch áp suất ban đầu nhỏ hơn 0.02 Mpa.
  • Tuổi thọ khoảng từ 3000 - 5000 giờ.

Xem thêm: Các loại lọc dầu máy nén khí của Phú Tín

2. Tầm quan trọng của lọc dầu máy nén khí Kobelco Phú Tín

Không phải ngẫu nhiên, nhà sản xuất Kobelco lại đưa vào máy nén khí bộ lọc dầu. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều chức năng quan trọng, đóng góp vào quá trình hoạt động của máy như:

2.1. Giúp lọc sạch cặn bẩn

Chức năng của sản phẩm là lọc sạch những bụi bẩn và tạp chất có trong dầu bôi trơn trước khi đưa vào cụm đầu nén. Vì vậy, sản phẩm có thể ngăn chặn bụi bẩn bám vào các linh kiện gây tắc nghẽn, làm giảm tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy nén khí Kobelco.

2.2. Bộ lọc dầu Phú Tín giúp bảo vệ động cơ tốt hơn

Nếu động cơ bị bám bụi bẩn lâu ngày có thể gây ra những rủi ro sau:

  • Làm giảm hiệu suất làm việc của đầu nén.
  • Gây nhiệt độ cao, thậm chí còn có thể phá hủy cụm đầu nén.

Đó chính là lý do, sản phẩm được lắp đặt trong máy nén khí. Vì vậy, nếu hết thời gian sử dụng, cần thay thế những bộ lọc để máy hoạt động ổn định.

Hiện Phú Tín chúng tôi đang cung cấp sản phẩm lọc dầu máy nén khí Kobelco - đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về sản phẩm, hãy trực tiếp liên hệ tới Phú Tín để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com