0933 384 579

Loc-dau-Sotras

Phú Tín là nhà phân phối trực tiếp bộ lọc dầu Sotras tại Việt Nam. Đây là một thiết bị cần thiết và quan trọng trong hoạt động của máy nén khí trục vít. Vậy sản phẩm có điểm đặc biệt gì mà được sử dụng rộng rãi đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết ngay sau đây.

1.   Điểm đặc biệt của lọc dầu Sotras Phú Tín

Là sản phẩm nổi tiếng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Sotras đến từ Italia. Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều hãng máy nén khí như Abac, Atlas Copco, Boge, Champion,..

1.1. Đặc điểm nổi bật

  • Được làm từ vật liệu cao cấp có sức độ bền bỉ cao, chống ăn mòn vượt trội.
  • Hiệu suất lên đến 99,8%.
  • Tuổi thọ cao khoảng từ 3000 giờ - 4000 giờ.
  • Đa dạng chủng loại, mẫu mã, phù hợp với nhiều dòng máy nén khí trục vít có công suất khác nhau.

1.2. Chức năng

Sản phẩm được thiết kế và lắp đặt trong máy nén khí để đảm nhiệm những chức năng sau:

  • Lọc sạch bụi bẩn và tạp chất có trong dầu nhớt.
  • Ngăn chặn bụi bẩn và tạp chất gây bít tắc đường ống dẫn dầu dẫn đến hiệu suất giải nhiệt kém.
  • Bảo vệ cụm đầu nén, động cơ cùng các linh kiện khác khỏi bụi bẩn gây cản trở đến hiệu suất hoạt động của máy, giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén khí.Loc-dau-Sotras

Xem thêm: Các sản phẩm lọc dầu cho máy nén khí tại Phú Tín

2. Thời điểm thích hợp thay lọc dầu mới

Ở bất kỳ hệ thống máy nén khí nào đây là bộ phận không thể thiếu. Tuy nhiên sản phẩm dù có chất lượng tốt tới đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị biến chất. Điều này này sẽ làm nó mất đi những công dụng phía trên. Bởi thế, người dùng cần thay sản phẩm lọc dầu đúng thời điểm.

Với mỗi sản phẩm lọc dầu Sotras thì đều có những hướng dẫn riêng và lịch định kỳ để thay lọc dầu cho máy nén khí. Thế nhưng, ở Việt Nam sản phẩm thường thay thế sớm hơn bởi điều kiện về thời tiết của nước ta không đảm bảo máy hoạt động được bền bỉ, đúng như khuyến cáo. Theo khuyến cáo thì trung bình cứ 3000 - 4000 giờ máy hoạt động thì sẽ tiến hành thanh lọc dầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản khi người dùng sử dụng lọc dầu Sotras. Mọi thông tin thắc mắc có liên quan tới thiết bị, kỹ thuật và giá thành sản phẩm cần được tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến Phú Tín qua số hotline.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com