0933 384 579

Phú Tín hiện cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm chính hãng, giá gốc, bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ 24/7, luôn có chiết khấu cao cho khách hàng mua số nhiều và thường xuyên. “Tiền nào của nấy” là câu nói gần như đúng với mọi trường hợp. Khi đầu tư một khoản tiền xứng đáng thì bạn cũng sẽ nhận lại được lọc đường ống KCC chất lượng tại Phú Tín. Có rất nhiều lý do người tiêu dùng nên thận trọng khi mua phụ tùng giá rẻ. Cùng Phú Tín tìm hiểu những lý do đó ngay dưới đây nhé!

Loc-duong-ong-KCC

 

1.   Lý do không nên mua lọc đường ống KCC giá rẻ không rõ nguồn gốc

  • Lọc đường ống KCC giá rẻ không phải do Phú Tín phân phối sẽ có nguy cơ là sản phẩm hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém hoặc ở trạng thái cũ đã suy giảm về tính năng, không đảm bảo được an toàn khi dùng.
  • Hoạt động kém hiệu quả gây ảnh hưởng tới chất lượng của khí nén.
  • Sản phẩm giá rẻ cũng thường xuyên bị hư hỏng nên chi phí để sửa chữa sẽ tốn kém hơn khi mua mới, công việc cũng từ đó bị gián đoạn.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành cũng thiếu chuyên nghiệp.

2.   Mua lọc đường ống KCC tại đơn vị uy tín Phú Tín

Loc-duong-ong-KCC

Sản phẩm có độ tin cậy cao

Ngay cả thiết bị chính hãng cũng có thể xảy ra một số sai sót về kỹ thuật, thế nhưng lọc đường ống KCC rõ ràng vẫn mang tới sự an tâm hơn hẳn, giảm đi nỗi lo về sự cố hỏng hóc phụ tùng.

Đảm bảo từ đơn vị sản xuất

Sử dụng lọc đường ống KCC chính hãng sẽ giúp bạn nhận được sự đảm bảo từ phía nhà sản xuất. Trường hợp gặp những lỗi khi vận hành đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị phân phối chính hãng Phú Tín sẽ hỗ trợ xử lý kịp thời.

Chế độ hậu mãi

Những đơn vị uy tín như Phú Tín sẽ dành những chế độ sau bán hàng vô cùng tin cậy dành cho các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng sản phẩm chính hãng. Chẳng hạn như dịch vụ kiểm tra phụ tùng định kỳ để đảm bảo cho máy hoạt động liên tục hiệu quả. Hoặc dịch vụ hiệu chỉnh, thay thế sản phẩm và những hỗ trợ về kỹ thuật khác.

Có thể thấy, đầu tư chính hãng tại đơn vị uy tín như Phú Tín dù cao đắt thêm một chút nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng, sự an toàn, năng suất hoạt động, giảm thiểu về chi phí bảo dưỡng, dùng được lâu bền.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp lọc đường ống KCC chính hãng, giá thành phải chăng cùng chất lượng vượt trội và nhiều dịch vụ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ tới Phú Tín. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm.

Hotline: 0274.3555108 - 0933 384 579