0933 384 579

Lọc đường ống SKP bền bỉ, hỗ trợ hiệu quả cho máy lọc khí, thời gian bảo hành lâu dài, giá thành sản phẩm hợp lý hãy liên hệ Phú Tín. Hiện nay, sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu không cẩn thận rất dễ mua phải lọc đường ống SKP “rởm”, chất lượng kém. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị chính hãng, hãy cùng Phú Tín theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Loc-duong-ong-SKP

1.   Tầm quan trọng khi mua lọc đường ống SKP Phú Tín chính hãng

Không riêng ở máy nén khí mà với mọi dòng máy nhà sản xuất đều có khuyến cáo người sử dụng nên dùng phụ kiện chính hãng. Bởi với phụ kiện hãng có chế tạo tương thích hoàn toàn model máy nén, dễ lắp đặt và thay thế.

Không những thế, khi dùng sản phẩm chính hãng, bạn sẽ không còn lo lắng bởi sự cố hỏng hóc sau thời gian ngắn dùng, gây tốn kém nhiều chi phí thay mới thường xuyên. Mức giá thành phụ kiện cũng sẽ được niêm yết rất rõ ràng. Giúp tránh được tình trạng khách hàng mua phải hàng “rởm” với mức giá thành “trên trời”.

Khi sử dụng thiết bị không chính hãng người dùng còn dễ phải đối mặt với các sự cố gây ra nguy hiểm như nổ, cháy,.... mất an toàn.

Xem thêm: thông tin về máy nén khí ở Phú Tín

2.   Cách bảo dưỡng lọc đường ống SKP Phú Tín

Loc-duong-ong-SKP

Bảo dưỡng lọc đường ống định kỳ

Bảo dưỡng thiết bị công đoạn vô cùng quan trọng để vận hành được hệ thống máy nén khí hiệu quả. Bạn cần lên lịch trình để bảo dưỡng lọc đường ống SKP bao gồm cả công đoạn kiểm tra về chất lượng của khí nén được tạo ra và thay thế thiết bị đúng như khuyến cáo để đảm bảo hệ thống hoạt động một cách trơn tru nhất, mang tới luồng khí nén tinh khiết.

Giữ lọc đường ống sạch

Người dùng cũng cần giữ thiết bị được sạch sẽ, tránh những bụi bẩn, tạp chất bám vào trong những bộ phận ở sản phẩm. Đừng để hệ thống hoạt động thời gian dài mà không được vệ sinh. Bởi nó sẽ gây ra ăn mòn, han gỉ, xước hỏng lọc đường ống SKP.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra về mức nước ở cốc lọc của khí nén nhằm đảm bảo không vượt quá mức quy định.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng và cách bảo dưỡng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng, giá thành hay khó khăn nào về sản phẩm thì hãy liên hệ tới Phú Tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0274.3555108 - 0933 384 579