0933 384 579

Lọc gió Atlas Copco được Phú Tín nhập khẩu khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với giá gốc, hàng chính hãng, giao hàng freeship. Đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình lọc nén khí. Với nhiều ưu điểm nổi, sản phẩm đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho quá trình lọc khí diễn ra an toàn và chất lượng nhất. Hãy lăn chuột và cùng Phú Tín tìm hiểu ngay thiết bị trong bài viết dưới đây!

1. Đặc điểm thiết bị

Lọc gió Atlas Copco là thiết bị dùng để lọc hết mọi cặn bẩn, bụi bẩn có trong không khí. Quá trình lọc bỏ những cặn bẩn trong không khí diễn ra trước khi đưa khí vào trong máy, giúp bảo vệ đầu nén, trục vít và bộ phận vòng bi, giúp làm hạn chế tình trạng hỏng hóc, mài mòn một cách tối đa trong quá trình chạy máy.

loc-gio-atlas-copco

1.1.  Ưu điểm của thiết bị

- Lọc hết sạch 100% bụi bẩn trong không khí.

- Chất lượng lọc gió của thiết bị được đảm bảo kiểm soát chặt chẽ.

- Giá thành phù hợp.

- Thời gian sử dụng lâu dài: một thiết bị có thể hoạt động 1 năm, tương đương với thời gian chạy máy lên tới 4000 giờ.

- Sản xuất với công nghệ cao.

1.2. 3 lưu ý khi sử dụng thiết bị lọc gió hiệu quả, an toàn

- Trong quá trình sử dụng thiết bị bạn nên thường xuyên chú ý tới việc vệ sinh lọc gió để đảm bảo cho thân máy lọc gió luôn luôn được sạch sẽ, không tích tụ bụi bẩn làm giảm hiệu quả lọc của máy.

- Chú ý môi trường lắp đặt máy lọc gió nén khí Atlas Copco:

Việc chú ý môi trường xung quanh vị trí lắp đặt máy là yếu tố quyết định thời gian thay máy lọc gió. Môi trường đặt thiết bị lọc gió Atlas Copco lí tưởng là nơi có ít bụi bẩn, mát mẻ.

Ngoài ra, nếu đặt máy trong môi trường có nhiều bụi bẩn thì bạn cần thay thiết bị sớm hơn để đảm bảo quá trình lọc gió hoạt động tốt.

Đảm bảo môi trường lọc gió nén khí cũng là đảm bảo tuổi thọ của máy lọc.

3. Phú Tín đơn vị cung cấp lọc gió nén khí Atlas Copco giá gốc

loc-gio-atlas-copco

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp lọc gió nén khí Atlas Copco, Phú Tín góp mặt trên thị trường với mong muốn mang lại đa dạng sự lựa chọn nhà cung cấp cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng chọn mua tại  Phú Tín sẽ nhận được

  • Chế độ bảo hành chính hãng
  • Giá gốc cho từng đơn hàng
  • Free ship
  • Hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: Các sản phẩm lọc dầu cho máy nén khí tại Phú Tín

Phú Tín hy vọng với thông tin trên phần nào giúp được quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu về những lọc gió nén khí Atlas Copco. Hãy liên hệ Phú Tín ngay để được tư vấn và đặt hàng chính hãng!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com