0933 384 579

Phú Tín hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ lọc gió chính hãng Fusheng tại Việt Nam. Thiết bị giá gốc, nhập khẩu chính ngạch. Thiết bị là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay. 

Sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết bị đã và đang là một trợ thủ đắc lực của máy nén khí. Bạn đang quan tâm về thiết bị lọc gió Fusheng tại Phú Tín sở hữu những tính năng vượt trội trên không? Để hiểu rõ hơn, mời bạn dành ít phút thời gian cùng Phú Tín tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây. 

1. Tính năng vượt trội của thiết bị lọc gió Fusheng tại Phú Tín

Sản phẩm đóng vai trò là thiết bị lọc bụi bẩn trong không khí trước khi qua van vào buồng khí nén.

Lọc bụi Fusheng Phú Tín được biết đến với những tính năng vượt trội như sau:

1.1. Lọc gió Fusheng Phú Tín hiệu suất lọc bụi tối đa

Thiết bị lọc gió hiệu Fusheng tại Phú Tín sử dụng giấy lọc Xenlulo. Loại giấy lọc này có khả năng lọc bụi bẩn hiệu quả. Thiết bị này có thể lọc sạch các loại bụi bẩn, bụi mịn, di vật trong không khí lên đến 99,9 %. Tất cả các hạt bụi kích thước lớn hơn 5 micron sẽ được giữ lại tại giấy lọc của thiết bị lọc gió của Fusheng. Đảm bảo một chất lượng không khí sạch có thể đi qua vào trong máy nén khí.

1.2. Lọc gió Fusheng Phú Tín thích hợp với nhiều loại máy

Đây cũng là một trong những yếu tố thiết bị lọc gió hãng Fusheng được thị trường ưa chuộng. Thiết bị lọc gió hiệu Fusheng tại Phú Tín không kén máy nén khí. Bất kỳ máy nén khí nào cũng có thể lắp đặt dễ dàng. Đảm bảo công suất và hiệu suất lọc bụi hiệu quả như nhau.

1.3. Lọc gió Fusheng Phú Tín nâng cao tuổi thọ cho máy nén khí

Như đã biết bụi bẩn trong không khí là những khắc tinh của máy nén khí. Nếu bụi bẩn bám nhiều tạp chất trong máy nén sẽ làm giảm công suất làm việc của máy, tăng độ ma sát làm hư hỏng các bộ phận của máy, tăng nhiệt độ. Vì vậy thiết bị được coi là cứu tinh của máy nén khí vừa cung cấp một nguồn không khí sạch vừa bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ cho các bộ phận của máy nén khí.

2. Lý do nên lựa chọn thiết bị lọc gió Fusheng tại Phú Tín

  • Chất lượng đảm bảo, không bị tráo đổi với thiết bị thiết uy tín.
  • Cung cấp thiết bị đúng kích thước, phù hợp với mẫu máy nén khí.
  • Có giấy chứng nhận về thương hiệu, chất lượng sản phẩm qua kiểm định.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng.
  • Cam kết thời gian bảo hành lâu dài yên tâm khi sử dụng.
  • Nếu thiết bị xảy ra hỏng hóc được hoàn trả, đổi cái mới.
  • Thời gian giao hàng nhanh.
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
Caption

 

Chúng tôi đơn vị Phú Tín tự tin là nhà cung cấp những thiết bị lọc gió Fusheng chất lượng, thái độ làm việc chăm sóc khách hàng nhiệt tình, báo giá cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Hotline: 0933 384 579