0933 384 579

Lọc gió hãng Airman hiện đã có trong kho Phú Tín. Thiết bị được Phú Tín phân phối giá gốc, hóa đơn VAT, giấy tờ bảo hành đầy đủ. Cùng với những dòng máy nén khí Airman, lọc gió của thương hiệu Airman nằm trong top sản phẩm bán chạy tại Phú Tín. Thiết bị lọc gió của Airman do Phú Tín phân phối được đánh giá là thiết bị lọc gió hiện đại, có thể đảm nhiệm tốt vị trí lọc bụi bẩn quan trọng trong máy nén khí. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về lọc gió Airman do Phú Tín phân phối, hãy tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

1. Tổng quan về lọc gió Airman tại Phú Tín

1.1. Đặc điểm của lọc gió Airman do Phú Tín phân phối

Sản phẩm lọc gió tại Phú Tín là thiết bị chuyên được sử dụng để lọc bụi bẩn có trong không khí trước khi đi vào đầu nén. Với chức năng quan trọng lọc bụi bẩn, bộ phận lọc gió của Airman góp phần bảo vệ đầu nén khói bị các chất bụi bẩn bào mòn, tấn công.

Đặc điểm về lọc gió của Airman tại Phú Tín: 

  • Lọc gió thương hiệu Airman do Phú Tín nhập khẩu được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao.
  • Hiệu suất lọc bụi bẩn ra khỏi không khí của sản phẩm lên đến 99,9%.
  • Mức độ lọc của lọc gió Airman do Phú Tín phân phối từ 5 - 10 micro.

1.2. Thời điểm thay lọc gió Airman Phú Tín

Cũng giống như lọc dầu, lọc tách dầu, lọc gió cần phải kiểm tra và thay thế thường xuyên. Nếu để lọc gió lâu không vệ sinh, thay thế, máy nén khí có thể gặp những vấn đề sau:

  • Sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, làm giảm khả năng lọc không khí, thậm chí chúng còn gây phản tác dụng
  • Hết định kỳ không được thay có thể đe dọa đến đầu máy nén, tăng nguy cơ hỏng các linh kiện, động cơ.
  • Gây tiêu tốn nhiều nhiên liệu nếu phải sử dụng lọc gió của Airman tích tụ nhiều bụi bẩn.

Thời điểm thích hợp để thay thế lọc gió là khoảng 3000 - 4000 giờ tính từ khi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu máy nén khí Airman phải hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, chứa nhiều bụi bẩn thì cần nên thay lọc gió hãng Airman Phú Tín sớm hơn quy định.

2. Hướng dẫn cách vệ sinh và thay thế lọc gió máy nén khí Airman Phú Tín

  • Đầu tiên, hãy nhấn nút Stop để dừng máy nén khí sau đó ngắt kết nối máy với dòng điện. Không nên mở máy để thay lọc gió chính hãng Airman khi chưa đóng máy bởi lúc này trong khoang có chứa rất nhiều bụi bẩn.
  • Hãy đợi đến khi bộ báo áp suất dầu hiện thị ở mức 0 Mpa.
  • Nếu bạn cần vệ sinh bộ lọc gió, bạn có thể dùng trực tiếp khí nén để thổi sạch bụi bẩn, kết hợp với việc vệ sinh, lau rửa khoang chứa lọc gió.
  • Nếu bạn muốn thay thế lọc gió. Thì hãy tháo bộ lọc gió cũ và thay thế bằng bộ lọc gió của Airman Phú Tín mới.
Caption

 

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về lọc gió chính hãng Airman tại Phú Tín. Nếu bạn có thắc mắc thêm về thiết bị, có thể liên hệ với Phú Tín. 

Hotline: 0933 384 579