0933 384 579

Phú Tín hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị lọc gió sỉ lẻ tại Việt Nam, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý. Thiết bị lọc gió hãng Kobelco được Phú Tín nhập khẩu chính hãng, bảo hành trọn đời. Sản phẩm là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu của cấu tạo máy nén khí. 

Lọc gió hiệu Kobelco tại Phú Tín với những tính năng ưu việt sản phẩm sở hữu, sản phẩm đã và đang mang đến một quá trình vận hành trơn tru nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này mời bạn đọc cùng Phú Tín tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu khái quát thiết bị lọc gió Kobelco tại Phú Tín

1.1. Khái niệm lọc gió chính hãng Kobelco tại Phú Tín

Đây là thiết bị thường được lắp ngay tại cửa hút máy. Một lượng lớn không khí được hút vào trong, tuy nhiên bụi bẩn, tạp chất… là những thứ thường xuyên xuất hiện trong lớp không khí này. Sự xuất hiện của sản phẩm là giải pháp để lọc sạch những bụi bẩn và tạp chất, di vật trên. Quá trình lọc sạch bụi bẩn giúp máy nén khí vận hành trơn tru, hiệu quả hơn.

1.2. Ưu điểm của thiết bị lọc gió Kobelco Phú Tín

  • Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản – một trong những thị trường có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, an toàn, bền.
  • Hiệu suất lọc bụi tốt: bụi đều được tách ra sạch sẽ trước khi di chuyển vào bên trong máy nén khí. Các hạt bụi đi qua bộ lọc có kích thước lớn hơn 0,3 micron sẽ bị giữ lại tại bộ phận này.
  • Sản phẩm có cấu trúc đơn giản. 
  • Độ thông thoáng gió tốt những vẫn đảm bảo lọc bụi mịn hiệu quả.
  • Được thử nghiệm thành công trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn OEM và tiêu chuẩn quốc gia.
  • Có độ bền cao sử dụng lâu dài ít khi phải thay mới so với các dòng lọc gió của thương hiệu đến từ nước Thái, Trung Quốc.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế.
Thiết bị lọc gió Kocelco
Caption

 

2. 3 lưu ý khi sử dụng thiết bị lọc gió Kobelco Phú Tín an toàn, bền, lâu dài

Để có một chất lượng lọc bụi hiệu quả nhất, chúng ta cần chú ý những điều sau khi sử dụng thiết bị:

  • Kiểm tra định kỳ thường xuyên thiết bị, đảm bảo bộ lọc gió này luôn sạch sẽ vừa giúp quá trình vận hành máy được hiệu quả vừa giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén khí.

Với những nơi có lượng bụi lớn thì tần suất kiểm tra cũng tăng lên để lượng bụi không bị quá đầy ở bộ phận lọc làm giảm khả năng lọc và quá trình vận hành thiết bị.

  • Nên làm sạch bằng khí nén sẽ giúp thiết bị sạch hơn.
  • Thời gian sử dụng lâu ngày, chất lượng không đảm bảo nên thay mới để tăng hiệu quả và công suất lọc bụi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết bị lọc gió của Kobeco Phú Tín. Hy vọng với những gì chia sẻ quý khách đã hiểu thêm phần nào về thiết bị này. Nếu quý khách có nhu cầu mua lọc gió hiệu Kobeco hay máy nén khí chính hãng hãy liên hệ theo số hotline: 0933 384 579 Phú Tín để được hỗ trợ!