0933 384 579

 

 

 

Lọc gió Sotras Phú Tín giá tốt, nhập khẩu chính ngạch, bảo hành, bảo trì trọn đời chính hãng,  Phú Tín hỗ trợ 24/7, giao hàng toàn quốc. Trong máy nén khí,sản phẩm lọc gió được xem là phụ tùng, bộ phận giúp việc hoạt động ở máy nén khí trở nên tối ưu, linh hoạt nhất có thể. Đây là một bộ phận không thể thiếu ở máy nén khí. Vậy tại sao thiết bị này lại quan trọng đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

loc-gio-Sotras

1. Thông tin nổi bật

loc-gio-Sotras

Cấu tạo

Cấu tạo gồm những bộ phận cơ bản sau:

  • Phần bỏ bộ: là nơi để bảo vệ lõi lọc tránh va chạm, nơi kết nối đến cửa nạp khí.
  • Nắp đậy: giúp cố định phần lõi lọc ở máy nén khí.
  • Phần lõi: là thành phần vô cùng quan trọng, giúp giữ bụi bẩn lại.

loc-khi-Sotras

Đặc điểm

  • Tốc độ để lưu thông: được chọn lựa theo tốc độ để lưu thông, khi có tốc độ để lưu thông càng lớn thì sẽ cần đến lọc gió Sotras lớn hơn. Khi dòng chảy cũng lớn hơn kích thước của thiết bị, áp suất ở trên bộ lọc sẽ trở nên lớn hơn.
  • Hiệu suất khi lọc: có khả năng loại bỏ những bụi bẩn, tạp chất khỏi không khí mà đi vào trong đầu nén.
  • Khả năng chứa bụi: Sau thời gian sử dụng dài, bụi bẩn, tạp chất sẽ được tích tụ ở trong của lọc gió Sotras, dẫn đến áp suất và hiệu suất của máy nén khí giảm đi.

2. Lưu ý quan trọng cần phải biết khi mua lọc gió Sotras Phú Tín

loc-khi-Sotras

2.1. Chọn lọc gió phù hợp

Đây là bộ phận quan trọng của máy nén khí giúp làm sạch không khí trước khi đưa vào buồng đốt. Thiết bị được sử dụng cho nhiều máy nén khí khác nhau như máy nén khí Atlas Copco, Fusheng, Hanbell, Hitachi, Volcano,..

Do đó,  Phú Tín có rất nhiều loại, bạn cần phải chọn biết về dòng máy nén khí, công suất máy nén khí để chọn bộ lọc gió phù hợp.

Xem thêm: Các sản phẩm lọc dầu cho máy nén khí tại Phú Tín

2.2. Thời gian thay lọc gió Sotras Phú Tín

  • Thay khi đến chu kỳ. Chu kì của sản phẩm này là 3000 - 5000 giờ.
  • Nếu thiết bị phải hoạt động nhiều trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn cần thay thiết bị sớm hơn định kỳ.
  • Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra thiết bị.

Với những chia sẻ trên về lọc gió Sotras, Phú Tín hy vọng bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, có thể liên hệ với Phú Tín, chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn cách lắp đặt và sử dụng sao cho đúng và đạt kết quả tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Fax: 0274.3555109
Email: sales.phutin@gmail.comm, kinhdoanh@phutin.com