AdjustImagesWidth:The specified path, file name, or both are too long. The fully qualified file name must be less than 260 characters, and the directory name must be less than 248 characters.Thiết bị lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín chính hãng - giá sỉ
0933 384 579

Thiết bị lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín chính hãng - giá sỉ

Thiết bị lọc tách máy nén khí Atlas Copco hiện được Phú Tín nhập khẩu chính hãng và phân phối giá sỉ trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong những dòng máy nén khí Atlas Copco. 

Không chỉ làm sạch cho nguồn khí nén trước khi dùng, lọc tách máy nén khí Atlas Copco tại Phú Tín còn mang tới rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy điểm nổi bật đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín qua bài viết dưới đây.

1. Một số thông tin nổi bật về lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín

1.1. Tính năng thiết bị lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín

loc-tach-dau-may-nen-khi
Lọc tách dầu máy nén khí Atlas Copco Thiên Phú

 

  • Tính năng cơ bản của sản phẩm phân tách lượng dầu có lẫn trong không khí theo dạng sương dầu. Máy trang bị cụm lọc tiêu chuẩn nhằm giữ cho đường dầu và đường khí riêng rẽ.
  • Sản phẩm lọc tách nén khí Atlas Copco giúp sạch được nguồn khí nén trước khi sử dụng. Từ đó nâng cao độ bền máy và tăng cường tuổi thọ.
  • Bên cạnh đó, thiết bị đóng vai trò bảo vệ máy móc khỏi tình trạng bị bào mòn, han gỉ.
  • Với các tính năng trên, đường truyền sẽ được cải thiện và tốt hơn. Đồng thời giảm mức độ tiêu thụ dầu không đáng có, khi tích hợp cơ chế tối thiểu hóa độ lẫn dầu.

1.2. Chi tiết về lọc tách máy nén khí Atlas Copco Phú Tín

  • Chất liệu lọc tách máy nén khí Atlas Copco làm từ sợi thuỷ tinh mịn, mỏng.
  • Độ lọc đo chính xác lên tới 0.01 Micron.
  • Tuổi thọ thiết bị dao động từ 4000 đến 6000 giờ.
  • Hàm lượng dầu ở máy sau khi lọc tách trung bình từ 1 đến 3 ppM.
  • Hiệu suất để lọc tách máy nén khí Atlas Copco đạt 99.99%.

may-phan-tach-loc-dau

2. Lưu ý cần bỏ túi khi mua lọc tách máy nén khí Atlas Copco

Thông thường, lọc tách nén khí Atlas Copco tuổi thọ kéo dài trong khoảng từ 4000 đến 8000 giờ. Sau khoảng thời gian này thì cũng cần nên thay bộ lọc tách n mới.

Ngoài ra, tuổi thọ máy sẽ tuỳ thuộc nhiều yếu tố như cách lắp đặt, môi trường, chất lượng,... Tùy theo tình hình thực tế người dùng cân nhắc về khoảng thời gian dao động để thay lọc tách nén khí mới.

Một lưu ý quan trọng khi thay thế thiết bị là người tiêu dùng cần tìm đến những đơn vị uy tín, chú ý chọn lựa dòng có kích thước, công suất phù hợp.

Loc-tach-dau-may-nen-khi-Atlas-Copco
Lọc tách dầu máy nén khí Atlas Copco

3. Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Trên đây là những thông tin cơ bản về lọc tách máy nén khí Atlas Copco mà bạn có thể tham khảo thêm. Mọi vấn đề cần thắc mắc về lọc tách máy nén khí Atlas Copco hay có nhu cầu tham khảo những dòng máy nén khí chính hãng, hãy liên hệ đến Phú Tín chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Phú Tín chuyên cung cấp sản phẩm lọc tách máy nén khí Atlas Copco chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt trên thị trường, chiết khấu cao.  

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và khảo sát miễn phí về các chính sách chăm sóc, bảo hành, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Nhằm đưa ra cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0933 384 579 - 0274.3555108