0933 384 579

Lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín bền cho máy – giá cạnh tranh

Công ty Phú Tín cung cấp các thiết bị lọc tách máy nén khí Fusheng chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Các sản phẩm hỗ trợ vận hành tốt cho máy, giá cạnh tranh trên thị trường. 

Phú Tín luôn có ưu đãi cho đơn hàng số nhiều, nhập thường xuyên. Sau một thời gian sử dụng, khi đến định kỳ cần thay mới bộ lọc tách máy nén khí để đảm bảo máy lọc dầu sạch nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng và sử dụng, nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm của lọc tách máy nén khí Fusheng. Điều này có thể khiến máy không phát huy hết công dụng vốn có. Qua bài viết dưới đây,  hãy cùng chúng tôi khám phá về đặc điểm của sản phẩm này nhé!

1. Tổng quan lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín

Lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín được thiết kế chuyên biệt cho máy nén khí Fusheng - dòng máy nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp máy nén khí Fusheng hoạt động hiệu quả hơn.

loc-tach-dau-may-nen-khi-fusheng-1
Lọc tách máy nén khí Fusheng

1.1 Điểm nổi bật của lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín

 • Sản phẩm sử dụng chất liệu giấy thủy tinh cao cấp.
 • Độ chênh áp có giá trị 0,2 bar.
 • Hiệu quả lọc tách máy nén khí Fusheng lên tới 99,99%.
 • Trang bị bộ lọc chuyên biệt, có cấp độ lọc 1 - 3 ppm.
 • Độ bền máy cao, tuổi thọ trung bình vào khoảng 4000 giờ

1.2 Chức năng của lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín

 • Để đảm bảo khí nén được cung cấp đảm bảo sạch, chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì trong máy nén sẽ không thể thiếu sự trợ giúp của lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín. Chúng giúp loại bỏ cặn dầu, và tạp chất dư thừa có trong khí nén một cách hiệu quả.
 • Bình lọc tách máy nén khí Fusheng Phú Tín sẽ giữ cặn bẩn trong dầu lại và tiếp tục đưa dầu sạch quay trở lại để thực hiện những nhiệm vụ của mình.

2. 4 lưu ý khi sử dụng lọc máy nén khí Fusheng Phú Tín

Bộ lọc tách đóng vai trò quan trọng đối với máy nén khí Fusheng. Do đó, bạn cần nắm những thông tin dưới đây để đảm bảo bộ lọc tách máy nén khí Fusheng hoạt động hiệu quả nhất:

 • Thường xuyên kiểm tra bộ lọc tách dầu máy nén khí Fusheng
 • Nên thay bộ lọc tách máy nén khí Fusheng theo định kỳ để tránh gây phản tác dụng, làm hỏng chất lượng khí nén. Thông thường thời hạn thay sản phẩm cũ, không đạt hiệu năng là từ 4000 - 6000 giờ.
 • Nên lựa chọn lọc tách máy nén khí Fusheng phù hợp với thông số và kích thước của dòng sản phẩm cũ.
 • Áp dụng quy trình thay thế lọc tách máy nén khí Fusheng đúng chuẩn nếu biết còn không hãy nhờ sự trợ giúp và hướng dẫn từ các nhân viên bảo hành hay những người bán.

3. Đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm lọc tách máy nén khí Fusheng

Với những thông tin trên, Phú Tín hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng lọc tách máy nén khí Fusheng. Nếu bạn còn băn khoăn và muốn được trợ giúp về lọc tách máy nén khí Fusheng hãy liên hệ với Phú Tín!

Công ty Phú Tín chuyên cung cấp sản phẩm lọc tách máy nén khí Atlas Copco chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt trên thị trường, chiết khấu cao. 

Gọi ngay cho chúng tôi bây giờ để được tư vấn và khảo sát miễn phí về các chính sách chăm sóc, bảo hành, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Nhằm đưa ra cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 384 579 - 0274.3555108