0933 384 579

Hiện nay, lọc tách máy nén khí tại Phú Tín là từ khóa được nhiều người dùng máy nén khí Japan tìm kiếm. Bởi đây là một linh kiện rất quan trọng ở máy nén khí Japan. Nếu quý khách cần tham khảo các thông tin để hiểu hơn về sản phẩm lọc tách máy nén khí Japan này thì hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Phú Tín.

1. Đặc điểm chung của lọc tách máy nén khí Japan Phú Tín

Sản phẩm lọc tách máy nén khí Japan tại Phú Tín là một bộ phận quan trọng dùng trong các sản phẩm máy nén khí trục vít có dầu. Sản phẩm có những đặc điểm sau:

  • Thiết kế của sản phẩm dạng hình trụ có đáy sâu.
  • Chức năng chính ở bộ lọc tách máy nén khí là tách được dầu ra khỏi nguồn khí nén.
  • Kết cấu sản phẩm thường ở dạng lưới thép hình trụ xoắn, đã khoan lỗ sẵn nhằm nâng cao về khả năng chịu được lực nén ở bề mặt của bộ lọc, nâng cao về hiệu quả lọc tách dầu ra ngoài khí nén.

2. Cơ chế hoạt động ở lọc tách máy nén khí Japan Phú Tín

Để cho thiết bị máy nén khí Japan được hoạt động ổn định, trơn tru thì không thể thiếu được sự hỗ trợ từ dầu máy. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho dầu máy nén khí bị lẫn ở trong nguồn khí nén. Để có thể lọc tách được dầu ra ngoài khí nén thì không thể thiếu được sự hỗ trợ từ bộ lọc tách máy nén khí.

Khi hỗn hợp dầu và khí nén đi vào trong bình để tách dầu có lực ly tâm sẽ tác động đến dầu khí và khiến cho lượng dầu văng ra bên ngoài, tích tụ ở dưới đáy của bình dầu. Khi kết thúc được quá trình lọc tách cho máy nén khí, phần lớn dầu sẽ được loại bỏ trong khí nén, đem tới khí nén đạt chất lượng tốt.

3. Các loại lọc tách máy nén khí Japan bán chạy nhất tại Phú Tín

3.1. Lọc tách dầu máy nén khí Japan trong

  • Trong thường dùng lắp đặt ở bên trong của bình dầu.
  • Có độ tinh lọc tương đối cao.
  • Có lưu lượng khi làm việc cao, khả năng sụt áp thấp.
  • Thích hợp cho những model ở máy nén khí công suất lớn.

3.2. Lọc tách máy nén khí Japan ngoài

  • Ngoài được lắp ở bên ngoài vì vậy việc lắp đặt, thay thế đơn giản hơn.
  • Chỉ cần người dùng vặn đúng theo chiều ren là đã thay được bộ lọc tách máy nén khí dễ dàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Phú Tín đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm. Mọi thông tin cần được tư vấn về lọc tách máy nén khí Japan, máy nén khí hãy nhấc máy liên hệ với Phú Tín qua số Hotline: 0933 384 579.