AdjustImagesWidth:The specified path, file name, or both are too long. The fully qualified file name must be less than 260 characters, and the directory name must be less than 248 characters.Bật mí thông tin hữu ích về lọc tách máy nén khí Sullair
0933 384 579

Bật mí thông tin hữu ích về lọc tách máy nén khí Sullair

Sản phẩm lọc tách máy nén khí Sullair tại Phú Tín là thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khí nén của máy Sullair. Do đó, sau khoảng thời gian, cần thay lọc tách máy nén khí để giúp máy duy trì ổn định. Vậy lý do tại sao bạn nên chọn bộ lọc tách máy nén khí Sullair tại Phú Tín? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về lọc tách máy nén khí Sullair Phú Tín

bo-loc-tach-may-khi-nen-sullair

Lọc tách máy nén khí Sullair vốn là dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ hãng Sullair của Nhật Bản. Sản phẩm lọc tách máy nén khí Sullair được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia. Do đó, lọc tách máy nén khí Sullair sở hữu nhiều điểm vượt trội.

1.1. Đặc điểm kỹ thuật của lọc tách máy nén khí Sullair

 • Lọc tách máy nén khí Sullair được làm từ vật liệu giấy lụa, giấy thủy tinh và giấy tổng hợp.
 • Độ chênh áp của lọc tách máy nén khí Sullair là 0,2 bar.
 • Lọc tách máy nén khí Sullair có hiệu quả lọc sạch khí nén lên đến 99.99%.
 • Hàm lượng dầu 3 - 6ppm.
 • Tuổi thọ của lọc tách máy nén khí Sullair là 4000 - 6000 giờ.

1.2. Chức năng của lọc tách máy nén khí Sullair Phú Tín

Dầu trong máy nén khí Sullair đóng vai trò quan trọng giúp làm mát, tăng hiệu suất, làm kín, làm sạch máy nén khí. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, chúng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. Do đó, cần có sự trợ giúp của lọc tách máy nén khí Sullair. Những chức năng của lọc tách máy nén khí Sullair như:

 • Lọc tách sạch dầu, hạt cặn bẩn trong dầu để giúp dầu trong máy nén khí Sullair được sạch nhất có thể và cho chất lượng khí tuyệt vời.
 • Bộ lọc tách máy nén khí Sullair tránh hao dầu.
 • Áp suất của lọc tách máy nén khí Sullair thấp giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

2. Bao lâu nên thay thế lọc tách máy nén khí Sullair một lần?

Bộ lọc tách máy nén khí Sullair đóng vai trò quan trọng đối với máy nén khí. Tuy nhiên, theo thời gian, lọc tách máy nén khí Sullair có thể gặp những vấn đề sau mà bạn cần biết để thay:

 • Nếu khí ra có dầu hay máy hao dầu nhiều và máy cảnh báo hiển thị trên màn hình điều khiển bạn nên kiểm tra và thay thế bộ lọc tách máy nén khí Sullair.
 • Nếu máy nén khí Sullair hoạt động nhiều trong môi trường nhiệt độ cao cần nên thay lọc tách máy sớm hơn so với khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Cần thay máy nén khí khi đã đến hạn, thông thường định kỳ thay của lọc tách máy nén khí Sullair thông thường là 4000 giờ.

Nếu bạn cần tìm đơn vị lọc tách máy nén khí Sullair chính hãng hãy liên hệ với Phú Tín. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn loại lọc tách máy nén khí Sullair phù hợp.

3. Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty Phú Tín chuyên cung cấp sản phẩm lọc tách máy nén khí Sullair chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt trên thị trường, chiết khấu cao. 

Gọi ngay cho chúng tôi bây giờ để được tư vấn và khảo sát miễn phí về các chính sách chăm sóc, bảo hành, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Nhằm đưa ra cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 384 579 - 0274.3555108