0933 384 579
Máy nén khí

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương giá gốc

Ngày đăng: 04/09/2022
Hiện nay Phú Tín cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương với giá rẻ, hỗ trợ 24.7, thay thiết bị chính hãng.

Nội dung

Hiện nay Phú Tín cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương với giá rẻ, hỗ trợ 24.7, thay thiết bị chính hãng, nhấn hotline 0933 384 679 để được báo giá chính xác. Với nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày một gia tăng tại Bình Dương, dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi đây là giải pháp giúp máy nén khí trục vít vận hành ổn định, hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.1. Vai trò việc bảo dưỡng máy nén khí trục vít Phú Tín tại Bình Dương

Máy nén khí trục vít Phú Tín là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp tại Bình Dương. Chúng cung cấp khí nén tạo ra những luồng năng lượng khí nén mạnh, nhằm thăm dò độ sâu của lớp đá phục vụ lĩnh vực khai khoáng, hoặc cung cấp oxy cho các hầm lò, trong các bể cá, bể tôm, hoặc thổi bụi bẩn, thông cống. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng như một thiết bị điều khiển tự động hóa dùng trong ngành chế tạo, sấy khô thực phẩm, đóng gói bao bì,..

Bởi vậy việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít tại Bình Dương chính là cách giữ cỗ máy đắt tiền, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn luôn được duy trì ở tình trang tốt nhất.

Bảo trì, bảo dưỡng máy chính là công tác kiểm tra định kỳ và sửa chữa nhanh chóng những lỗi hư hỏng lớn hay nhỏ ở máy nén khí trục vít và cung cấp tới máy những chế độ bảo trì thích hợp để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn lên tới hàng chục triệu tiền sửa chữa máy nén khí khi có lỗ hỏng hóc vô cùng nghiêm trọng phát sinh.

Đồng thời, ở công tác, bảo dưỡng máy nén khí trục vít tại Bình Dương còn đảm bảo hệ thống máy luôn trong tình trạng vận hành ổn định, duy trì được công tác chế tạo, sản xuất cho doanh nghiệp. Hẳn chủ doanh nghiệp đã thấy rõ hậu quả của việc chỉ vài giờ trì trệ công việc sản xuất sẽ gây đến tổn thất rát lớn tới tài chính và uy tín cho doanh nghiệp. 

1.2. Tác hại nghiêm trọng khi không sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương

Việc sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương là điều bắt buộc cần thực hiện nếu bạn không muốn để máy nén khí Phú Tín bị lỗi, hỏng hóc. Bởi khi không thực hiện chắc chắn sẽ mang tới nhiều nguy hại vô cùng nguy hiểm, chẳng hạn như:

Máy bị bào mòn nhanh chóng

Khi người dùng thường xuyên không chú ý việc kiểm tra, vệ sinh, thay thế những bộ phận ở máy thì sau một thời gian sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng.

Về lâu dài những dầu thừa, hạt bụi bẩn sẽ bám lại ở những chi tiết máy, theo đó dầu để bôi trơn cũng sẽ khô đi khiến cho những bộ phận khác ở máy hoạt động kém đi do đã bị hao mòn. Cũng bởi thế hiệu suất hoạt động ở máy bị giảm đi.

Tốn kém nhiều điện năng

Một tác hại từ việc không thường xuyên bảo trì, sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương dẫn đến tình trạng tiêu hao nhiều điện năng. Nguyên nhân bởi chức năng từ những bộ phận ở máy đã suy giảm đi, những bộ phận đó sẽ phải liên tục hoạt động hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu ở dây chuyền khi sản xuất.

Ảnh hưởng tới chất lượng đầu ra khí nén

Khi không chịu sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương thường xuyên thì dầu thừa cùng hạt bụi sẽ lần ở trong nguồn khí nén sau thành phẩm. Từ đó chất lượng đầu ra khí nén cũng sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể.

Máy đột ngột dừng hoạt động

Không thực hiện về quy trình sửa chữa, bảo trì máy nén khí trục vít sẽ còn làm máy không vận hành trong điều kiện hoạt động tốt nhất. Về lâu dài những phụ kiện sẽ hao mòn gây hỏng hóc. Và trong thời gian máy hoạt động khi không để ý máy sẽ dễ phát sinh tình trạng đột ngột dưng, ảnh hưởng tới quá trình khi sản xuất.

Máy nén khí trục vít Phú Tín đóng góp vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, cũng như nông nghiệp. Do đó, khi máy nén khí gặp trục trặc sẽ gây ra nhiều gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Xác định sớm lỗi để sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương kịp thời là cách tốt nhất để ngăn chặn tình trạng trên. Những lỗi thường gặp phải trên máy nén khí trục vít:

 • Bó cứng cụm đầu nén tăng nguy cơ gây cháy nổ cho động cơ.

 • Máy bị nhiệt độ cao.

 • Máy bị đóng keo, cứng lại như nhựa đường.

 • Máy bị ra dầu van hút.

 • Máy bị quá dòng.

 • Máy kêu to bất thường.

 • Máy hỏng bảng điều khiển.

 • Dầu/ nước có lẫn trong khí.

Máy nén khí trục vít đặc biệt là dòng máy nén khí trục vít ngâm dầu thưởng được nhận định có hiệu suất hoạt động cao hơn và bền bỉ hơn so với dòng máy không dầu. Tuy nhiên, những loại máy này lại cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng thay thế định kỳ thường xuyên để máy luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất và cung cấp lưu lượng khí nén sạch, chất lượng. 

Những phụ tùng quan trọng của máy nén khí trục vít cần được sửa chữa và bảo trì thường xuyên tại Bình Dương:

3.1. Dầu máy nén khí trục vít

Dầu máy chính là thành phần quan trọng của máy nén khí trục vít. Chúng có vai trò bôi trơn, làm giảm ma sát của máy nén khí, làm kín để hỗ trợ việc nén khí của trục vít, làm giúp máy luôn trong tình trạng ổn định, hỗ trợ thủy lực để bổ sức động cơ và trung hòa axit để chống sự ăn mòn. Do đó, nếu không có dầu máy, máy nén khí trục vít sẽ không hoạt động ổn định và hiệu quả, chúng sẽ đẩy nhanh tốc độ suy giảm tủy thọ của máy.

Đối với những dòng dầu máy tiêu chuẩn bảo dưỡng máy nén khí, định mức thay dầu nhớt là từ 5000 - 6000 giờ sử dụng tương đương từ từ 5 - 6 tháng sẽ phải thay một lần.

3.2. Lọc dầu máy nén khí trục vít

Lọc dầu máy nén khí đảm nhiệm chứng năng lọc bụi bẩn và các tạp chất có trong dầu máy. Nhờ có bộ phận này sẽ giúp dầu được sạch, các linh kiện không bị bám bụi, bảo vệ cụm đầu nén khỏi bị tấn công bởi cặn bẩn.

Lọc dầu máy nén khí có tuổi thọ thấp nhất là 4000 giờ và cao nhất là 6000 giờ. Nếu máy nén khí của bạn phải hoạt động nhiều trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn thì nên thay sớm hơn định kỳ.

3.3. Dầu máy nén khí trục vít

Dầu máy nén khí vô cùng quan trọng đối với sự hoạt động của máy nén khí. Chúng có tác dụng sau:

 • Giảm ma sát: giúp máy hoạt động trơn tru hơn.

 • Làm kín: hỗ trợ làm kín các khe hở của máy nén khí.

 • Làm mát: dầu máy nén khí làm dịu và duy trì nhiệt độ của máy để đảm bảo máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 • Làm sạch: dầu giúp lấy đi bụi bẩn, chống tạo cặn bám vào bề mặt.

 • Trung hòa axit: dầu máy nén khí sẽ có chứa phụ gia kiềm, giúp trung hòa axit, chống ăn mòn.

 • Thủy lực: truyền năng lượng hỗ trợ lực cho động cơ - motor máy nén khí. 

3.4. Lọc gió máy nén khí trục vít

Lọc gió máy nén khí có chức năng loại bỏ cặn bân, sỏi đá trong không khí trước khi đi vào cụm đầu nén. Định kỳ thay của lọc gió máy nén khí là 6 tháng một lần. Tuy nhiên, còn phải tùy thuộc vào từng điều kiện để đưa ra quyết định thay sớm hơn hoặc muộn hơn.

3.5. Lọc đường ống máy nén khí trục vít

Lọc đường ống máy nén khí có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, dầu, tạp chất đi vào những thiết bị cần sử dụng khí nén. Nhờ đó khí nén được tinh khiết hơn, giảm thiểu tác động của bụi bẩn làm bào mòn các linh kiện khác theo thời gian.

4.1. Chuẩn bị dụng cụ bảo dưỡng máy nén khí

Những trang bị cần thiết phải có khi sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít tại Bình Dương:

 • Dụng cụ để thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí trục vít.

 • Quần áo, thiết bị bảo hộ.

 • Dung dịch tẩy rửa máy nén khí.

 • Khăn lâu.

 • Hộp ốc vít, linh kiện.

4.2. Kiểm tra máy để xác định lỗi, nguyên nhân trước khi sửa chữa

Xác định lỗi, vấn đề máy nén khí trục vít gặp phải, cũng như tìm ra nguyên nhân sẽ giúp giải quyết tình trạng máy đang gặp phải, cũng như ngăn chặn tình trạng lái tái diễn.

4.3. Bảo dưỡng, sửa chữa máy

Các bước sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được thực hiện bởi các nhân viên có tay nghề cũng như chuyên môn cao.

4.4. Kiểm tra và chạy thử sau khi bảo dưỡng

Đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và chạy thử máy để bảo đảm máy hoạt động ổn định, không nảy sinh những vấn đề ảnh hưởng đến sức hoạt động của máy.

 

Với một thiết bị quan trọng trong mọi lĩnh vực tại tỉnh Bình Dương, việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại đây cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo, cam kết về uy tín, chất lượng sau khi được sửa chữa, đi vào sử dụng. Bởi thế, bạn cần thận cẩn thận và tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định chọn lựa đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít uy tín để tránh thiệt hại mai này.

Để tìm được dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương với thâm niên không hề khó, bạn chỉ cần đầu tư ra chút thời gian thì đã có thể liên hệ được. Với dòng máy nén khí trục vít có cấu tạo từ nhiều bộ phận phức tạp, trong nhiều trường hợp máy chỉ bị hư hỏng một số bộ phận nhưng gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác ở máy. 

Việc tìm tới đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương đáng tin cậy, uy tín thì kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ, giải thích đến bạn các lỗi ở máy, đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm được chi phí tối đa khi sửa chữa. Đơn vị sửa chữa sẽ xin ý kiến, quyết định từ khách hàng khi tiến hành sửa chữa nhằm tránh gặp trường hợp như một số đơn vị không uy tín phát sinh ra nhiều lỗi, chặt chém với khách hàng.

 

Dù bạn chọn đơn vị nào để sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Chọn lựa đơn vị  hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm

Các đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, đã tiếp xúc cùng các sự cố, các đối tượng khách hàng khác nhau thì chắc chắn sẽ cung cấp tới bạn một dịch vụ tốt hơn so với những đơn vị sửa chữa, bảo trì máy nén khí trục vít còn non trẻ. 

Không những vậy, các đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương nhiều năm hoạt động cũng sẽ xây dựng lên một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh nghiệm dày dặn, có chuyên môn, trình độ cao, tác phòng làm việc tận tâm, chuyên nghiệp tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Qua đó, giúp cho đơn vị có thể gầy dựng được uy tín, niềm tin tới khách hàng, đồng thời có được một chỗ đứng lâu năm vững chắc ở thị trường.

Quy trình khi sửa chữa và bảo trì công khai, cung cấp báo giá rõ ràng những hạng mục cần khắc phục

Với các đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương chất lượng, uy tín thì khách hàng sẽ được quan sát một cách trực tiếp toàn bộ quá trình kiểm tra, tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí nhằm tránh được tình trạng tráo đổi, thay thế linh kiện “dỏm”, chất lượng kém.

 

Sau khi đã kiểm tra kỹ thuật viên cũng thông báo về tình trạng máy đến khách hàng, những lỗi hư hỏng gặp phải ở máy, nêu rõ nguyên nhân dẫn tới sự cố, đồng thời đưa ra hướng khắc phục, báo giá để sửa chữa cho máy nén khí trục vít rõ ràng. Tất cả quy trình khi sửa chữa máy đều thực hiện công khai, thống nhất, chuyên nghiệp nhằm bảo vệ được lợi ích tối đa cho người dùng.

Chế độ bảo hành cho linh kiện thay thế

Với các đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương uy tín, đáng tin cậy thì nguồn linh kiện, phụ kiện máy nén khí trục vít thay thế đều đảm bảo là những linh kiện chất lượng, chính hãng, giấy tờ để chứng minh xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cũng như bảo đảm được đầy đủ chính sách bảo hành. Các đơn vị uy tín này cũng cung cấp nguồn phụ kiện từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Kobelco, Mann, Fusheng, Hitachi, Airman,... để khách hàng được yên tâm chọn lựa dịch vụ.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí tại Bình Dương uy tín, hiệu quả? Bạn đang phân vân không biết chọn lựa đơn vị nào bởi có quá nhiều đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng hiện nay? Vậy tại sao không đến với sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương Phú Tín để tận hưởng, trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất.

3 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương của Phú Tín như:

Đơn vị sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít uy tín uy tín hàng đầu tại Bình Dương hiện nay

Phú Tín là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương những thiết bị máy nén khí trục vít chính hãng, chất lượng bởi vậy Phú Tín luôn am hiểu, nắm bắt được rõ những vấn đề ở máy nén khí trục vít thường gặp phải, từ đó có được phương pháp xử lý hiệu quả, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Phú Tín sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lành nghề. Cùng kiến thức được đào tạo bài bản có thể bảo trì, sửa chữa cho nhiều dòng máy nén khí trục vít khác nhau, am hiểu từng tính năng ở từng máy.

Do vậy, khi quý khách liên hệ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương của Phú Tín sẽ nhận được chất lượng dịch vụ xứng tầm.

Chính sách sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp

Khi đến với Phú Tín, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương với chính sách sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít chuyên nghiệp mà ít đơn vị làm được:

 • Những thiết bị, linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng.

 • Chính sách về chăm sóc cho khách hàng sau bán chuyên nghiệp.

 • Tư vấn một cách tận tình, kịp thời sửa chữa.

 • Nắm bắt được chính xác các vấn để ở máy nén khí trục vít đang gặp phải để kịp thời xử lý.

 • Hướng dẫn người dùng sử dụng, kiểm tra máy nén khí trục vít nhằm có được kế hoạch để bảo dưỡng cho máy tốt nhất.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương thì Phú Tín chính là điểm đến bạn có thể gửi gắm bởi rất nhiều khách hàng dùng dịch vụ tại đây và có những đánh giá tích cực.

Với những chia sẻ về dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít tại Bình Dương trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào đến bạn đọc khi có nhu cầu. Nếu cần tìm hiểu thêm hay đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Máy nén khí Bình Dương

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268