0933 384 579
Máy nén khí

Lọc dầu máy nén khí trục vít hành chính hãng – hãy liên hệ Phú Tín

Ngày đăng: 16/08/2022
Bạn đang tìm bộ lọc dầu máy nén khí trục vít chính hãng, giấy tờ đầy đủ, giá tốt, có chế độ bảo hành rõ ràng, hãy liên hệ Phú Tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phú Tín đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối lọc dầu máy nén khí trục vít hàng chính hãng, có giấy tờ bảo hành đầy đủ bởi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm hàng giả tràn lan. Vì vậy, nhằm bảo bảo mua được lọc dầu máy nén khí trục vít chính hãng, bạn cần đặc biệt xem xét về nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là thông tin cảnh báo về nguy cơ cùng những dấu hiệu để nhận biết lọc dầu máy nén khí trục vít hàng giả. Cùng Phú Tín lăn chuột theo dõi ngay nhé!

Có thể thấy, lọc tách dầu máy nén khí trục vít sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới hoạt động ở máy nén khí. Khi chẳng may mua và thay thế lọc dầu máy nén khí trục vít kém chất lượng, hàng giả thì sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Lọc dầu máy nén khí bị tắc

Khi mua lọc tách dầu máy nén khí trục vít hàng giả, kém chất lượng. Phần van bypass lỗi hoặc không có van bypass, lượng dầu sẽ không bơm tới động cơ. Điều này sẽ gây ra lỗi ở motor và đầu bi nén. Nếu như không phát hiện kịp thời thì lọc dầu máy nén khí trục vít sẽ bị tắc, máy nén khí hoạt động ở tình trạng máy không dầu. Tình trạng như vậy lâu ngày sẽ khiến trục của đầu nén gãy và bạn sẽ phải mất nhiều chi phí thay thế.

Động cơ máy nén khí thiệt hại

Lọc dầu máy nén khí trục vít với chức năng để loại bỏ đi bụi bẩn, những tạp chất ra khỏi dầu. Và với lọc dầu máy nén khí trục vít hàng giả thì sẽ không đạt được hiệu suất mong muốn. Vì thế các tạp chất sẽ dẫn đến những bộ phận máy nén khí bị ăn mòn, gây ra lỗi ở keo dầu.

Giảm đi tuổi thọ của máy nén

Cuối cùng, những bộ lọc dầu máy nén khí trục vít hàng giả sẽ làm giảm đi tuổi thọ dùng máy, máy nén khí sẽ liên tục gặp sự cố. Bạn cũng sẽ phải sửa chữa nhiều hơn.

Nhằm đảm bảo việc mua sản phẩm chính hãng, bạn cần tìm tới đơn vị phân phối uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Hơn hết cần kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi mua. Sản phẩm lọc tách dầu máy nén khí trục vít chất lượng, chính hãng có những đặc điểm sau:

  • Mã vạch và mã sản phẩm.

  • Tem mác, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

  • Có xuất xứ rõ ràng.

  • Có đầy đủ số seri và logo nhà sản xuất.

Caption

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm lọc dầu máy nén khí trục vít chính hãng, bảo đảm về chất lượng. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm hãy nhấc máy liên hệ tới Phú Tín.

Hotline: 0933 384 579.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Máy nén khí

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268