logo
 P. Thới Hòa, T.X Bến Cát, T. Bình Dương. 0274.3555108 - 0933 384 579

Máy nén khí Sullair ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nào?

Tổng quan về máy nén khí Sullair

Tập đoàn máy nén khí Sullair đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất máy nén khí trục vít trong hơn 50 năm, nhận xét một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng nhất thế giới.
Máy nén khí trục vít cố định, máy nén trục vít cầm tay, máy bơm chân không trục vít, máy sấy không khí, bộ lọc chính xác và máy bơm chân không, được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, dệt, xây dựng, khai thác, năng lượng, điện tử và thực phẩm.
Sau đây là các lĩnh vực mà các sản phẩm của Sullair đã ứng dụng rất rộng rãi.
sullair.jpg

Máy nén khí Sullair trong thực phẩm

Máy nén khí Sullair là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhà máy của bạn, đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe cao nhất, an toàn nhất. Sullair cung cấp máy nén khí không dầu, chất bôi trơn máy nén thực phẩm và các sản phẩm khác cho môi trường làm việc tinh khiết và sạch sẽ trong các cơ sở thực phẩm và đồ uống.

Máy nén khí Sullair trong công nghiệp điện tử

Sản xuất linh kiện điện tử đòi hỏi phải sử dụng một lượng lớn khí nén, chẳng hạn như truyền các bộ phận và điều khiển khí nén qua các van cảm ứng. Khí nén được sử dụng phải không có dầu . Khi khí nén bị ô nhiễm bởi dầu, nó có thể dẫn đến tăng đáng kể chi phí bảo trì và nếu vấn đề nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến việc ngừng sản xuất hoàn toàn.

Máy nén khí Sullair là sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực này.

Máy nén khí Sullair trong sản xuất điện

Máy nén khí Sullair là tiện ích quan trọng và tin cậy, phục vụ một loạt các chức năng cho các cơ sở sản xuất và phân phối điện bao gồm hơi nước, than, điện, thủy điện, hạt nhân và nhiều hơn nữa.

Máy nén khí Sullair ứng dụng trong Ngành y tế

Rất nhiều thiết bị như chăm sóc sức khỏe, thiết bị nha khoa và thiết bị thở... cần nguồn khí nén được cung cấp bởi máy nén khí Sullair. Với vị trí dẫn đầu thị trường về đổi mới kỹ thuật, Sullair có thể cung cấp máy nén khí y tế không dầu an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt không gây tiếng ồn.

Máy nén khí  Sullair ứng dụng trong Ô tô

Máy nén khí Sullair trong công nghiệp ô tô với độ bền bỉ, tin cậy được nhiều hãng công nghiệp ô tô như  FAW, BYD, BMW và GAC tin dùng.

Máy nén khí  Sullair ứng dụng trong Xây dựng & Khai thác

Khi được áp dụng trong ngành xây dựng và khai thác, máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như mỏ than, khai thác và thăm dò, xây dựng đường hầm, xây dựng đường bộ và các công cụ khí nén khác. Vì các môi trường hoạt động này khá nghiêm ngặt, máy nén khí phải bền. Máy nén khí Sullair nổi bật so với các loại sản phẩm tương tự với độ bền vượt trội và được áp dụng trong nhiều dự án kỹ thuật nổi tiếng thế giới, bao gồm đường sắt Qinghai-Tây Tạng, Dự án truyền tải khí đốt tự nhiên Tây-Đông, Nam-Bắc Diversion nước, đập Tam Hiệp và đường hầm Beacon Hill.

Máy nén khí  Sullair ứng dụng trong ngành dầu khí

Máy nén khí Sullair đóng vai trò quan trọng trong các trung tâm sản xuất dầu khí trên toàn cầu, từ các giàn khoan ngoài khơi đến các địa điểm trong đất liền. Chúng được thiết kế cho độ bền cao và trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. 

Máy nén khí  Sullair ứng dụng trong công nghiệp dệt may

Sullair đã tập trung vào ngành dệt may trong nhiều năm và cam kết cung cấp máy nén khí với hiệu suất vượt trội. Máy nén trong lĩnh vực này được thiết kế để sở hữu các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cao nhất để đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp không khí có chất lượng tốt nhất

Công ty Phú Tín là đại diện phân phối chính hãng Sullair

  • Giá thành rẻ cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ tùng
  • Được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, vận chuyển nhanh chóng
  • Bảo hành, bảo trì tốt nhất với chi phí thấp nhất
  • Đừng ngại ngần, Gọi ngay cho chúng tôi 0274.3555108 để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất
  • sullair2.jpg
Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

phutin.com
Bài viết mới nhất
21/03/2020 / Admin
Hướng dẫn sử dụng máy tạo khí Nito N40; N75; N150; N225; N350; N600; N800; N1000; N1850; N2650; N3150; N4500;N1000X2-H; N3150X2; N3150X3; N4500X2; N4500X3; N4500X4; N4500X5; N4500X6;
03/03/2020 / Admin
Tiết kiệm 35% điện năng so với máy nén khí thông thườngThe new ennergy-saving configuration saves electricity by 35% compared with the common power frequency machineMáy nén khí 2 cấpMáy nén khí biến tần vĩnh từTwo stage compressorPermanment
03/03/2020 / Admin
Đầu nén trục vít chuyển động lớn, với thiết kế tốc độ chậm, gồm hai đơn vị nén độc lập. Hiệu quả cao, độ ồn thấp, rung lắc máy nhỏ, độn tin cậy cao, độ nén mỗi cấp thấp, thất thoát nhỏ, Hai cấp trục vít đảm nhận với công xuất tương đồng, do đó chịu lực nhỏ, tuổi thọ cao.
Sản phẩm tham khảo
SP Hydraulic VG 68 - 18L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

SP Hydraulic VG 68 - 200L
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
 Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương. 
0274.3555108 - 0933 384 579
0650.3555109
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Copyright 2017 © phutin.com