0933 384 579

Phú Tín nhập khẩu chính hãng máy sấy khí Kobelco. Sản phẩm được bảo hành, bảo trì trọn đời, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Trong hệ thống nén khí ở doanh nghiệp, máy sấy khí  Kobelco Phú Tín  Đây được xem là một thiết bị quan trọng hàng đầu nhằm đảm bảo nguồn khí nén tạo ra đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên làm thế nào để mua được máy chính hãng, đạt chuẩn chất lượng? Để tìm hiểu kỹ hơn về  sản phẩm hãy cùng theo dõi bài viết dưới!

may-say-khi-Kobelco

1.   Tổng quan

Máy sấy khí Kobelco Phú Tín là thiết bị đi kèm với hệ thống máy nén khí. Mặc dù không phải hệ thống máy nén khí nào cũng bắt buộc phải có thiết bị này, tuy nhiên nếu muốn sử dụng khí khô, có độ tinh khiết cao thì sẽ phải cần đến máy sấy khí.

1.1. Chức năng

  • Giúp loại bỏ hơi ẩm, tách dầu và bụi bẩn ra khỏi khí nén trước khi đi vào máy nén khí
  • Sản phẩm giúp bảo vệ máy móc và các dụng cụ khỏi nước rỉ sét.

1.2. Ứng dụng của máy sấy khí Kobelco Phú Tín

Sản phẩm thuộc top những dòng máy sấy khí cho hiệu quả làm khô khí nén tốt nhất hiện nay. Do đó,sản phẩm rất được ưu ái sử dụng trong những ngành sau:

  • Trong những ngành công nghiệp nặng: dùng để hỗ trợ các dây chuyền tự động, chế tạo máy hay vật liệu và xây dựng.
  • Sản phẩm máy sấy khí Kobelco Phú Tín được ưu ái dùng trong nhóm ngành y tế và dược phẩm.
  • Trong ngành nông nghiệp, dùng để sấy khô lúa, ngô, khoai sắn,..
  • Dùng trong ngành chế biến thực phẩm.

2.   Những điều cần cân nhắc khi mua máy sấy khí Kobelco Phú Tín

2.1. Chọn dòng máy phù hợp

Có 2 dòng máy chính là máy sấy dạng hấp thụ và máy sấy tác nhân lạnh.

  • Máy sấy khí Kobelco Phú Tín hấp thụ sử dụng vật liệu hút ẩm để giúp tách hơi nước, hiệu quả đạt 99,99%. Tuy nhiên, chi phí khá đắt, thích hợp cho những công việc yêu cầu chất lượng khí nén khô cực kỳ cao như những nhóm ngành có thể ảnh hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Máy sấy khí Kobelco Phú Tín tác nhân lạnh dùng hơi lạnh để làm khô khí nén, hiệu quả ở mức 97 - 99%. Tuy nhiên, giá thành máy này khá rẻ, phù hợp những vị trí công việc đòi hỏi tương đối về chất lượng khí nén.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy sấy khí Kobelco Phú Tín. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hàng, hãy liên hệ với Phú Tín để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được dòng máy ưng ý, phù hợp với tính chất công việc cũng như hệ thống máy nén khí.

Hotline: 0274.3555108 - 0933 384 579