AdjustImagesWidth:The given path's format is not supported.MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CHICAGO – GẠT PHĂNG NỖI LO MẤT AN TOÀN
0933 384 579
Máy nén khí

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CHICAGO – GẠT PHĂNG NỖI LO MẤT AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Ngày đăng: 15/11/2021
Máy nén khí trục vít Chicago – Gạt phăng nỗi lo mất an toàn khi sử dụng. Máy nén khí từ thương hiệu Chicago có ưu điểm hơn các thương hiệu máy nén khí khác khác?

Đâu là lý do máy nén khí trục vít Chicago được ưu tiên sử dụng? Vì sao máy nén khí này sẽ giúp doanh nghiệp gạt đi nỗi lo mất an toàn khi sử dụng? Cùng Phú Tín tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn các về vấn đề này!

Chicago Screw Compressor – Get rid of safety issues when using

What is the reason Chicago screw compressor preferred to use? Why will this air compressor help customers get rid of the fear of safety when using it? Let's take a look at this article to understand this issue better!

1. Nguy cơ mất an toàn khi vận hành máy nén – Vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp

Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra đối với máy nén khí và để lại hậu quả nặng nề cho người vận hành. Đồng thời, cũng gây ra tổn thất không ít cho doanh nghiệp. Mặc dù đã có nhiều cảnh báo nhưng những nguy cơ mất an toàn khi vận hành máy nén khí vẫn diễn ra. 

Cùng Phú Tín điểm danh các nguy cơ mất an toàn phổ biến khi sử dụng máy nén khí trong doanh nghiệp:

 • Nguy cơ nổ áp suất khi thiết bị nung nóng bị rơi hoặc bị va đập mạnh.

 • Độ ăn mòn của bình xăng vượt quá quy định an toàn gây cháy nổ. 

 • Khi vỏ động cơ bị rò rỉ và hư hỏng cách điện ruột dẫn có thể dẫn đến điện giật.

 • Nguy cơ cháy nổ và rò rỉ chất độc hại từ bể chứa.

 • Áp suất làm việc cao hơn hoặc thấp hơn so với chỉ định trên máy có thể gây cháy động cơ.

 • Tiếp xúc với các bộ phận có nhiệt độ cao của máy nén khí có thể gây bỏng như: Bề mặt máy nén khí, xilanh trục vít ...

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến các vấn đề khi vận hành máy nén khí. Và một trong số đó xuất phát từ chất lượng máy nén khí được sử dụng.

1. Risk of unsafety when operating compressors - A thorny problem of many businesses

In fact, there have been a lot of unfortunate accidents that have occurred to air compressors and left severe consequences for the operators. At the same time, it also causes a lot of losses for the business. Despite many warnings, the safety risks of operating air compressors still occur.

Together with Phu Tin listed the common safety risks when using air compressors in our companies:

 • The risk of a pressure explosion when the heating device is dropped or hit hard.

 • The corrosion of the gasoline tank exceeds the safety regulations causing explosions.

 • When the engine cover was leaked and damaged, the inside insulation may cause the electrocution issue.

 • Risk of explosion and leakage of toxic substances from the tank.

 • Higher or lower working pressure than indicated on the machine can cause engine fires.

 • Exposure to high temperature parts of air compressors can cause burns such as: Air compressor surface, screw cylinder ...

There are many causes that can lead to problems when operating an air compressor machine. And one of them comes from the quality of the air compressor used.

C:\Users\PTI54G120G500G\Desktop\Tong hop  nam 2021~2022\Tài liệu máy nén khí 2021\Tài lieu may nen khi chicago 2021\hinh ảnh va video chicago 2021\Real\1.png

2. Hiểu hơn về máy nén khí trục vít Chicago – Dòng sản phẩm nén khí được săn đón hiện nay

Máy nén khí trục vít Chicago có cấu tạo gồm hai trục vít nhiều răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Khi máy nén khí chạy, không khí được bơm vào, hai trục vít của máy quay ngược chiều nhau được gọi là quá trình ăn khớp. Khi trục vít quay nhanh, không khí được hút vào vỏ qua cửa nạp không khí và đi vào khoang không khí giữa các trục vít. Ở đây, không khí được nén giữa các bánh răng và sau đó được đưa đến cửa xả.

Dòng máy nén khí này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy nén khí khác.

2. Understand more About Chicago Screw Compressors – The most sought-after air compressor product line today

The Chicago screw compressor consists of two multi-toothed screws that match and rotate in opposite directions. When the air compressor runs, the air is pumped in, the two screws of the machine rotate in opposite directions called the joint process. When the screw rotates rapidly, air is sucked into the cover through the air intake door and enters the air cavity between the screws. Here, the air is compressed between the gears and then taken to the outlet.

This product line of air compressors is widely used in the industry due to its many advantages that are superior to other air compressors.

3. Vì sao nói máy nén khí trục vít Chicago sẽ giảm thiểu rủi ro xuất phát từ thiết bị?

3.1. Máy nén khí công suất lớn

Đơn vị công suất của máy nén khí theo quy chuẩn là HP.1HP sẽ là 0.75KW. Và máy nén khí có công suất càng cao sẽ càng càng khỏe và hoạt động ổn định. 

Máy nén khí trục vít Chicago là dòng máy công suất lớn chuyên phục vụ trong các ngành công nghiệp. Máy nén khí có thể đáp ứng tốt công việc đòi hỏi hoạt động suốt ngày đêm, sản lượng khí nén lớn. Song song đó, thiết bị luôn vận hành một cách ổn định và nguy cơ xảy ra vấn đề dường như là rất hạn chế. 

C:\Users\PTI54G120G500G\Desktop\Tong hop  nam 2021~2022\Tài liệu máy nén khí 2021\Tài lieu may nen khi chicago 2021\hinh ảnh va video chicago 2021\Real\20190904_134449.jpg

3.2. Trang bị hệ thống thông minh

Một yếu tố an toàn không thể không nhắc đến chính là máy nén khí trục vít Chicago được trang bị nhiều cảm biến thông minh. Theo đó, tính năng sẽ thông báo lỗi, lịch sử lỗi, lịch sử chạy máy một cách kịp thời và không để các nguy cơ mất an toàn liên quan đến thiết bị xảy ra. 

Dĩ nhiên, để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mất an toàn khi vận hành máy nén khí còn phải bàn đến bộ nguyên tắc sử dụng. Nhưng không thể phủ nhận việc trang bị máy nén khí trục vít Chicago đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thì nguy cơ đã giảm đi rất nhiều. 

C:\Users\PTI54G120G500G\Desktop\Tong hop  nam 2021~2022\Tài liệu máy nén khí 2021\Tài lieu may nen khi chicago 2021\hinh ảnh va video chicago 2021\Design\CP_CPE95G-ghost-1.png

 

3.Why do we say Chicago screw compressors will minimize the risks from the device?

3.1. High Capacity Air Compressor

The standard air compressor's unit capacity is HP.1HP will be 0.75KW. And the higher the power of compressor is, the stronger and more stable the air compressor will be.

Chicago screw compressors are large-capacity machines dedicated to serving in industries. Air compressors can respond well to jobs that require day-to-day operation, large pneumatic output. At the same time, the device always operates in a stable way and the risk of problems seems to be very limited.

3.2. Equipped with smart system

A safety factor that can not be mentioned is that the Chicago screw compressor equipped with many smart sensors. Accordingly, the feature will notify errors, error history, running history in a timely manner and do not let the unsafety risks associated with the device occur.

Of course, to completely eliminate the risk of unsafety when operating air compressors, it is also worth discussing the set of principles of use. But there's no denying that equipping a Chicago screw compressor that meets safety standards is greatly reduced.

4. Máy nén khí thương hiệu Chicago có gì “vượt mặt” nhiều thương hiệu khác?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy nén khí trục vít đến từ nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó phải kể đến:

 • Chicago Pneumatic (Hoa Kỳ).

 • Compkorea, Hansin, Buma (Hàn Quốc).

 • Pegasus, Hansong (Trung Quốc).

 • Fusheng, Hanbell, Puma (Đài Loan).

 • Atlas copco . inge sollrand , Rotorcomp , Hezt ( EU ) 

C:\Users\PTI54G120G500G\Desktop\Tong hop  nam 2021~2022\Tài liệu máy nén khí 2021\Tài lieu may nen khi chicago 2021\hinh ảnh va video chicago 2021\Design\CP_CPVS95-ghost-2.png

Mỗi nhà sản xuất máy nén khí với sự khác biệt về vật tư, quy trình sản xuất, công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng sẽ có những đặc trưng khác biệt và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định.

Trong đó, nhà sản xuất máy nén khí Chicago, Mỹ với 120 năm kinh nghiệm nổi bật với các tiêu chuẩn chất lượng máy nén khí dẫn đầu; các sản phẩm được đánh giá cao công nghệ, khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ vượt trội.

Ngược lại, điểm thu hút của các hãng sản xuất máy nén khí châu Á là mức giá mềm và dễ tiếp cận. Còn về các tiêu chuẩn chất lượng thì lại kém cạnh so với nhà sản xuất đến từ Mỹ. Thế mới thấy, không phải tự nhiên máy nén khí trục vít Chicago lại trở thành đối tác hàng đầu của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới hiện nay.

Đối với mỗi doanh nghiệp, khi đầu tư hệ thống máy nén khí trục vít đều mong muốn có được giải pháp lý tưởng cả 03 mặt:

 • Chất lượng.
 • Giá thành.
 • Giá trị sử dụng lâu dài.

C:\Users\PTI54G120G500G\Desktop\Tong hop  nam 2021~2022\Tài liệu máy nén khí 2021\Tài lieu may nen khi chicago 2021\hinh ảnh va video chicago 2021\Design\CPMV 30 正.png

Có thể ở khía cạnh chi phí đầu tư ban đầu, máy nén trục vít Chicago sẽ nhỉnh hơn so với các thương hiệu châu Á khác. Nhưng điều quan trọng chính là chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài mà nhà sản xuất Hoa Kỳ này mang lại.

Thử nghĩ, nếu chọn mua s máy nén khí giá rẻ nhưng lại tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu khi vận hành, thiết bị sau một khoảng thời gian đã “dở chứng” phải sửa chữa và thay mới thì chi phí đầu tư chắc chắn sẽ cao hơn so với mua thiết bị chất lượng cao ngay từ đầu. Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít Chicago còn đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc đúng như mong đợi của doanh nghiệp.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu đâu là lý do nên chọn thương hiệu Chicago Pneumatic rồi đúng không nào? Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy nén khí, Phú Tín chúng tôi luôn cân nhắc kỹ trong việc chọn dòng sản phẩm phân phối và cam kết mang lại những giải pháp lý tưởng nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với Phú Tín để được tư vấn và hỗ trợ!

4. What does Chicago brand compressor  "surpasses" many other brands?

Currently, there are many brands of screw compressors on the market from many countries and territories in the world. It must be mentioned in it:

 • Chicago Pneumatic (United States).
 • Compkorea, Hansin, Buma (South Korea).
 • Pegasus, Hansong (China).
 • Atlas copco. Ingersoll Rand, Rotorcomp, Hezt (EU)

Each air compressor manufacturer with differences in supplies, manufacturing processes, technology and quality standards will have different characteristics and suit to each specific usage requirements.

In particular, the manufacturer of Chicago air compressor, USA with 120 years of outstanding experience with leading air compressor quality standards; the products are highly appreciated technology, smooth operation, fuel economy and outstanding lifetime .

In contrast, the attraction of Asian air compressor manufacturers is its soft and accessible price. In terms of quality standards, it is inferior to the manufacturer from the US. That said, it is not natural that Chicago screw compressor becomes the leading partners of many large corporations and enterprises in the world today.

For each company, when investing in a screw compressor system, they want to have the ideal solution on all three items:

 • Quality. 
 • Price. 
 • Long-term usage value.

It is possible that in terms of initial investment cost, Chicago screw compressors will be slightly higher than other Asian brands. But it is very important that the quality and long-term usage value of this U.S. manufacturer to bring to customers.

Think about it, if you choose to buy cheap air compressors but consume too much fuel when operating, after a period of time of using, machines get "bad" and have to repair and replace the spare parts, the investment cost will definitely be higher than buying high-quality equipment in the first choice. In addition, Chicago screw compressors also ensure the schedule and efficiency of work as expected by the customers.

You probably know why you should choose Chicago Pneumatic, right? With many years of experience in the field of air compressor distribution, Phu Tin always carefully considers in choosing the distribution product line and is committed to bringing the most ideal solutions to customers. If you are in need of a product, contact Phu Tin for advice and support!

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tài liệu máy nén khí

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268