0933 384 579
Máy nén khí

Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng

Ngày đăng: 12/03/2021
Máy​ nén khí trục vít muốn hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất cao cần được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng tiêu hao theo định kỳ. Nếu không sẽ gây ra hư hỏng không đáng có đến nhiều linh kiện, phụ tùng máy nén khí và chi tiết máy khác.

PHUTIN là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng máy nén khí phân phối trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí trục vít chính hãng các loại máy nén khí Máy nén khí Chicago , Máy nén khí Hertz , Máy nén khí sullair… PHUTIN còn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ thay thế phụ tùng và sửa chữa các loại máy nén khí chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bao lâu thì cần thay thế của phụ tùng máy nén khí ?

Máy​ nén khí trục vít muốn hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất cao cần được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng tiêu hao theo định kỳ. Nếu không sẽ gây ra hư hỏng không đáng có đến nhiều linh kiện và chi tiết máy nén khí khác, việc khắc phục sẽ tốn rất nhiều chi phí và ảnh hưởng lớn đến sản xuất của doanh nghiệp. 


TT

Phụ tùng máy nén khí

Thời gian thay

(Tùy loại) 

Link sản phẩm

1

Lọc dầu máy nén khí

2000 - 4000 giờ 

TẠI ĐÂY

2

Lọc tách dầu máy nén khí

4000-8000 giờ

3

Lọc khí máy nén khí

2000 - 4000 giờ 

TẠI ĐÂY

4

Dầu máy nén khí

2000 giờ (dầu gốc khoáng)

4000 giờ (dầu gốc bán tổng hợp)

8000 giờ (dầu gốc tổng hợp)

TẠI ĐÂY

5

Dây đai, khớp nối

16.000 - 24.000 giờ


TẠI ĐÂY6

Van điện từ

16.000 - 24.000 giờ

7

Gioăng phớt

16.000 - 24.000 giờ

8

Ống dầu, TO

16.000 - 24.000 giờ

9

Cụm bi đầu nén

24.000 - 48.000 giờ


- Trên đây là những phụ tùng, linh kiện mà chúng ta phải thay thế định kỳ đối với máy nén khí trục vít có dầu. Với máy nén khí trục vít không dầu thì không có lọc tách dầu.

- Một số phụ tùng như cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, van điện từ, rơ le, khởi động từ, công tắc áp suất .... cần dự phòng trong kho để thay thế kịp thời khi máy nén khí trục vít xảy ra sự cố.

>>> Xem thêm: Cách khắc phục các lỗi cơ bản của máy nén khí

Phụ tùng máy nén khí trục vít 

Để đảm bảo hiệu suất máy nén khí thì sau một thời gian sử dụng ta cần phải thay thế một số các chi tiết bị hao mòn trong quá trình sử dụng, tốt nhất là thay bằng các linh kiện máy nén khí chính hãng. Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp phụ tùng máy, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn những nơi bán phụ tùng máy nén khí uy tín chất lượng.

Đầu máy nén:  Đây là bộ phận không thể thiếu để điều khiển máy nén khí hoạt động tốt. Dù là máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít đều không thể thiếu bộ phận này trong quá trình sử dụng.

Bộ lọc khí: Không khí bình thường ngoài môi trường chứa nhiều bụi bẩn, hơi ẩm và các tạp chất, bộ lọc khí sẽ giúp làm sạch không khí trước khi đưa vào bộ phận nén. Nếu không có bộ lọc khí thì các tạp chất sẽ đi sâu vào cụm đầu nén ta ra hiện tượng ma sát gây hỏng hóc các linh kiện khác…

Cút nối nhanh máy: hay là đầu nối nhanh có vai trò kết nối đầu ra của máy với các thiết bị cần dùng khí nén. 

Van áp suất máy: thường được đặt ở trên nắp bình dầu, nó có nhiệm vụ là duy trì áp suất tối thiểu trong bình dầu để trong khi máy vận hành ở chế độ không tải thì vẫn có một lượng dầu quay về đầu nén.

Dây curoa máy nén khí: Bộ phận này có tác dụng kết nối từ động cơ đến motor máy nén khí thông qua hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, do ma sát tạo ra nhiệt và ăn mòn khiến cho dây curoa bị dãn ra và sẽ bị trùng, để máy nén khí có thể hoạt động được hiệu quả bạn cần để ý và thay mới chúng.

Cách phân biệt phụ tùng máy nén khí chính hãng ?

– Phụ tùng chính hãng luôn có CO (Giấy chứng nhận xuất xứ) và CQ (giấy chứng nhận chất lượng) đi kèm, CO phải do phòng thương mại công nghiệp CHLB Đức cấp. Thông thường các phụ tùng, linh kiện này được đặt trong hộp carton màu vàng đặc trưng của hãng.

Các loại lọc máy nén khí

các loại lọc máy nén khi.jpg

Bộ phận lọc gió của máy nén khí

Chức năng :

• Loại bỏ bụi bẩn từ khí nén.

• Loại bỏ dầu và hơi dầu còn lẫn trong khí nén.

• Loại bỏ  tạp chất, mùi hôi, hơi nước.

Bộ phận này cần thường xuyên được vệ sinh và bảo dưỡng hoặc thay thế nếu cần thiết để đảm bảo được hiệu suất cũng như chất lượng của máy nén khí. 

Lọc nước của máy nén khí

Nước có trong khí nén sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm và quy trình sản xuất của các doanh nghiệp, đơn vị. Thậm chí với các nhà máy cần sử dụng khí khô 100% như ngành chế biến thuốc lá, sản xuất linh kiện điện tử,… thì lượng nước có chứa trong khí nén có thể làm các doanh nghiệp phải hủy bỏ cả lô hàng sản xuất.

Lọc khí ( lọc gió ) máy nén khí

Bộ phận lọc gió máy nén khí được lắp đặt tại 2 vị trí ở trên đường ống máy nén khí và ở cửa hút máy nén khí. 

Lọc tách dầu máy nén khí

Bộ lọc tách dầu có vai trò tách dầu ra khỏi khí nén, để khí nén lúc đi vào dây chuyền sản xuất hay các thiết bị sử dụng khí nén khác sẽ không bị lẫn dầu. Có 2 loại lọc tách dầu là tách trong và tách ngoài.


Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN chúng tôi là nhà cung ứng chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm về máy tạo khí và máy nén khí. Chúng tôi cam kết: 

  • Giá thành rẻ cạnh tranh nhất thị trường

  • Hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ tùng

  • Được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp.-Đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, vận chuyển nhanh chóng

  • Chế độ bảo hành đầy đủ.

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương - Ấp 3 Xã Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương. 

SĐT: 0274.3555108 - 0933 384 579

Website: https://phutin.com/

Gmail: sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thay thế phụ tùng máy nén khí

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268