0933 384 579
Máy nén khí

Máy nén khí Phú Tín chất lượng nhất hiện nay

Ngày đăng: 05/08/2022
May nen khi Phú Tín nhập khẩu nguyên máy, linh kiện mới 100%, giá cạnh tranh, bảo hành bảo trì đầy đủ. Thiết bị đa dạng thương hiệu nổi tiếng.

May nen khi Phú Tín nhập khẩu nguyên máy, linh kiện mới 100%, giá cạnh tranh, bảo hành bảo trì đầy đủ. Máy nén khí là một trong các thiết bị được ứng dụng những thành tựu phát triển của kỹ thuật - khoa học hiện đại. Đâu là lý do bạn nên chọn mua máy nén khí do Phú Tín nhập khẩu và phân phối, mời bạn hãy cùng dành thời gian cho nội dung dưới đây!

1. Phân loại may nen khi tại Phú Tín

1.1. Máy nén khí piston

Máy nén khí piston tại Phú Tín là loại máy nén khí điều khiển bằng tay và dùng cơ chế tịnh tiến để chuyển động. Ưu điểm của dòng máy nén khí này là hiệu suất cao, có tỷ số nén lớn 25 - 100, có thể bảo toàn được công suất tối ưu.

1.2. May nen khi trục vít

May nen khi trục vít tại Phú Tín là dòng máy nén không khí dùng cơ chế chuyển động tròn ở trục vít. Nổi bật với đặc điểm công suất lớn, tuổi thọ cao, ít bị mài mòn. Bên cạnh đó dòng máy nén khí này không khí xả ra không có xung động. Những thiết bị này có thể bôi trơn bằng nước hoặc dầu hoặc thiết kế để tạo khí không có chứa dầu. 

1.3. Máy nén khí ly tâm

May nen khi ly tâm tại Phú Tín hoạt động dựa theo những cánh quạt để truyền vận tốc cho khí nhằm tạo ra được sự gia tăng của áp suất. Máy nén khí được dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng, trong môi trường liên tục làm việc. Dòng máy nén khí này thường lắp cố định với công suất lớn lên tới hàng ngàn mã lực.

1.4. May nen khi trục 

May nen khi trục tại Phú Tín với thiết kế nhiều tầng, tăng áp suất bằng việc tăng vận tốc khí. Máy nén khí hướng trục tiếp đó làm chậm khi thông qua việc truyền nó qua những cánh cố định để tăng áp suất. Máy nén khí đạt được lượng khí phân phối lớn nhất dao động khoảng 8000 - 13 triệu cfm trong những máy công nghiệp.

2. Thương hiệu may nen khi bán chạy nhất tại Phú Tín

2.1. Máy nén khí Hertz

Hertz là thương hiệu máy nén khí hàng đầu tại Đức được Phú Tín nhập khẩu chính hãng. Thương hiệu luôn nỗ lực sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá thành hợp lý. Mỗi dòng may nen khi Hertz được thiết kế đồng quyền cũng các dòng vật liệu tốt, mạnh mẽ, đảm bảo máy nén khí đạt được hiệu quả, độ bền, hiệu suất cao.

2.2. Máy nén khí Chicago Pneumatic

Chicago Pneumatic là thương hiệu máy nén khí đình đám ở Mỹ được Phú Tín chọn nhập khẩu. Máy nén khí Chicago Pneumatic ứng dụng những kỹ thuật hiện đại trong sản xuất cùng sự giám sát của những chuyên gia hàng đầu nên mỗi sản phẩm đưa ra ngoài thị trường đều rất hoàn hảo. Dòng máy nén khí Chicago Pneumatic đảm bảo chắc chắn về điều kiện vận hành, bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất. 

Máy nén khí Chicago Pneumatic

2.3. May nen khi Rotorcomp

Rotorcomp xuất xứ Trung Quốc trở thành thương hiệu máy nén khí được đánh giá cao hiện nay. Với các ưu điểm như đa dạng dòng máy nén khí, tiết kiệm về điện năng, hiệu suất khi làm việc cao và mức chi phí khi vận hành thấp. Ngoài ra, may nen khi Rotorcomp còn được tính hợp các chức năng hỗ trợ, kết nối nhanh.


Trên đây là các dòng máy nén khí bán chạy nhất tại Phú Tín. Bạn đang quan tâm dòng máy nén khí trong những dòng máy trên, hãy cho Phú Tín biết ngay nào. Nếu cần được tư vấn hãy nhấc máy liên hệ tới chúng tôi.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức

Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN 
 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3555108 - 0933 384 579
http://phutin.com 
sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com
phutincoltd
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhuTin
Facebook: https://www.facebook.com/vanphu.nguyen.587268